Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Hà Nội: Giải quyết chế độ trợ cấp một lần cho 42 thanh niên xung phong

27/04/2017 21:55

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Lê Hồng Sơn vừa ký ban hành Quyết định số 2425/QĐ-UBND về giải quyết chế độ trợ cấp một lần đối với thanh niên xung phong.

 

Hà Nội: Giải quyết chế độ trợ cấp một lần cho 42 thanh niên xung phong - Ảnh 1

Theo quyết định, giải quyết chế độ trợ cấp một lần cho 42 ông, bà (cổ danh sách kèm theo) là thanh niên xung phong đã hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương với tổng số tiền là 105,000,000 đồng (Một trăm linh năm triệu đồng chẵn) từ nguồn ngân sách Trung ương đảm bảo. 

 

Chánh Văn phòng UBND TP Hà Nội, Giám đốc các Sở: Nội vụ, Lao động - Thương binh và Xã hội, Tài chính; Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị liên quan và các ông, bà có tên trong danh sách tại Điều 1 chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

THANH NHUNG

File đính kèm: Download
Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Fan phấn khích xem Mỹ Tâm bĩu môi chê ê-kíp 'bị khùng' Fan phấn khích xem Mỹ Tâm bĩu môi chê ê-kíp 'bị khùng'
Trong clip hậu trường hiếm hoi của MV 'Đừng hỏi em' được tiết lộ trên mạng, khán giả thích thú khi Mỹ Tâm 'chát chúa' chê ê-kíp Đừng hỏi em bị 'khùng'.
 • Trăn trở “món nợ” của ngành

  Trăn trở “món nợ” của ngành

  Đào tạo nghề, tạo việc làm cho người lao động và giải quyết chế độ chính sách đối với người có công luôn là lĩnh vực được ngành LĐ-TB&XH đặt lên hàng đầu. Riêng với cá nhân Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung, dù mới nhận nhiệm vụ được hơn một năm nhưng vị tổng tư lệnh ngành luôn trăn trở với những công việc mà ông coi như “món nợ” của ngành với nhân dân. Ông và toàn thể cán bộ trong ngành đã và đang nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt những công việc của ngành, cũng là để trả hết những “món nợ” với dân mà ông đã xác định ngay khi trở thành lãnh đạo ngành LĐ-TB&XH…

 • Đoàn người có công tỉnh Kiên Giang thăm Thủ đô Hà Nội

   Đoàn người có công tỉnh Kiên Giang thăm Thủ đô Hà Nội

  Trong các hoạt động Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Kiên Giang đã tổ chức Đoàn người có công ra thăm Thủ đô Hà Nội và vào Lăng viếng Bác Hồ. Sáng ngày 26/4/2017 Đoàn đã được Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ tiếp thân mật tại nhà Quốc hội.

 • Tiền Giang: Tập trung rà soát giải quyết tồn đọng chính sách người có công

  Tiền Giang: Tập trung rà soát giải quyết tồn đọng chính sách người có công

  Trong những năm qua, Tiền Giang là một trong những địa phương của cả nước luôn triển khai thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công với cách mạng. Tỉnh đang quản lý 123.809 đối tượng người có công, hiện còn trên 1.000 không còn giấy tờ theo quy định để giải quyết chế độ, Tiền Giang đang tập trung rà soát, xem xét giải quyết sớm những trường hợp đủ điều kiện.

 • Tạo sự lan tỏa về đạo lý tri ân trong toàn quân

  Tạo sự lan tỏa về đạo lý tri ân trong toàn quân

  Đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” trong toàn quân không chỉ góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần đối với người có công với cách mạng mà còn góp phần xây dựng "thế trận lòng dân” trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.