Hà Nội: Dự kiến ngày 20/6 công bố điểm thi vào lớp 10

15:31 - 06/06/2019

Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, ngay sau khi kết thúc các buổi thi vào lớp 10, Sở sẽ tiến hành chấm thi trong 10 ngày, từ ngày 6 đến 16/6 và dự kiến công bố điểm ngày 20/6.

Dự kiến, ngày 20/6, Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ công bố điểm bài thi các môn trên Cổng thông tin của Sở.


Theo kế hoạch của Sở GD&ĐT Hà Nội, Ban chấm thi sẽ bắt đầu tiến hành làm việc từ sáng 6/6. Ban chấm thi môn Ngữ văn làm việc tại Trường THPT Chu Văn An; Ban chấm thi môn Toán tại Trường THPT Nguyễn Trãi (Ba Đình); Ban chấm thi môn Ngoại ngữ (phần tự luận) và các môn chuyên tại Trường THPT Việt Đức; Môn 4 và môn Ngoại ngữ (phần trắc nghiệm khách quan) chấm tại trụ sở Sở GD&ĐT Hà Nội.

Dự kiến, ngày 20/6, Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ công bố điểm bài thi các môn của thí sinh trên Cổng thông tin của Sở, Sổ liên lạc điện tử, Cổng thông tin điện tử Báo Hà Nội mới và hệ thống hỗ trợ 1080.

Một trong những đổi mới đáng ghi nhận trong công tác tổ chức tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm nay của Hà Nội là cùng thời điểm công bố điểm bài thi của thí sinh, Sở sẽ công bố điểm chuẩn xét tuyển (trường chuyên và trường công lập). Theo đó, từ ngày 20 đến 22/6, điểm chuẩn và danh sách kết quả thi tuyển sinh vào 10 sẽ được công bố rộng rãi cho phụ huynh và thí sinh.

HÒA THANH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›