Hà Nội: Sắt từ công trình lại rơi, tài xế ô tô suýt mất mạng

19:37 - 11/10/2018

Một thanh sắt dài khoảng 3m bất ngờ rơi từ công trình đang xây dựng khiến xe ô tô 7 chỗ bị xuyên thủng kính phía trước bên ghế phụ. Rất may không có thương vong về người.

 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h30, một thanh sắt dài khoảng 3m rơi từ công trường xây dựng ngôi nhà số 63 trên đường Trần Duy Hưng giao với đường Đỗ Quang (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) xuống xe ô tô 7 chỗ đang đỗ ven đường.

 
Chiếc xe bị thanh sắt rơi đâm thủng kính
Hậu quả, xe ô tô 7 chỗ bị xuyên thủng kính phía trước bên ghế phụ. Rất may không có thương vong về người.
Một bảo vệ ở ngân hàng gần khu vực xảy ra sự việc cho biết, vào khoảng 16h30 khi ông đóng cửa ngân hàng thì bất ngờ nghe thấy 1 tiếng “choang” rất to. Khi nhìn ra thì ông thấy 1 thanh sắt vuông dài khoảng 3m cắm thẳng vào đầu chiếc xe ô tô đỗ dưới công trình xây dựng. 
“Tôi không biết thanh sắt rơi từ tầng mấy của công trường xây dựng xuống nhưng chỉ biết khu vực lưới bị thủng và phi xuống chiếc xe ô tô đỗ ven đường. 
Công trình đang xây dựng
Sau khi phi xuống một lúc thì công nhân trong công trường xây dựng đã xuống rút thanh sắt mang vào khu vực”, người bảo vệ chia sẻ.
Theo người bảo vệ trên, ông nhìn thấy chủ xe đã làm việc với đại diện của công trường xây dựng. 


Theo ghi nhận của chúng tôi, vào khoảng 17h20, chiếc xe ô tô vẫn đỗ tại hiện trường và bị thủng 1 lỗ bên ghế phụ. 
Đến khoảng 17h35, chiếc xe ô tô được chủ xe đánh đi khỏi hiện trường vụ tai nạn.
Trao đổi với chúng tôi, một cán bộ phường Trung Hòa cho biết, sau khi xảy ra sự cố trên, hai bên đã tự thỏa thuận với nhau.

CHU LƯƠNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›