Hà Nội: Thanh niên giữ con tin, ôm xăng cố thủ trong nhà

23:21 - 02/02/2019

Một thanh niên có biểu hiện tâm lý không bình thường đã ôm xăng lao vào một căn nhà tại Mỹ Đình khống chế 2 người. Hiện công an đang phong tỏa hiện trường và vận động thanh niên trên ra ngoài.

Công an đang phong tỏa hiện trường.

Khoảng 9h sáng 2/2, người dân sinh sống tại đường Mỹ Đình (Hà Nội) thấy người đàn ông khoảng 40 tuổi có nhiều hành động bất thường, nghi là ngáo đá, ôm bình xăng chạy vào nhà, la hét dọa châm lửa đốt.

Những người dân sống tại khu vực cho biết, người đàn ông có biểu hiện bất thường tên Khôi, ôm một bình xăng hơn 5 lít chạy vào trong căn nhà 3 tầng và liên tục hét to dọa rằng sẽ đốt nhà.  Dù sau đó được người dân khuyên răn nhưng người này vẫn tỏ ra hung dữ và tiếp tục dọa sẽ đổ xăng và châm lửa đốt nếu có ai lại gần

Các nhân chứng cho biết bên trong căn nhà có một trẻ em và một người phụ nữ. Căn nhà 3 tầng hiện đã được lực lượng chức năng căng dây phong tỏa. Lực lượng chức năng huy động gần 20 cảnh sát cùng lực lượng cứu hỏa và xe cứu thương tại hiện trường ngay sau khi nhận được tin báo.  Đến thời điểm hiện tại người này vẫn tiếp tục cố thủ bên trong nhà, cảnh sát vẫn đang tích cực kêu gọi người đàn ông này ra ngoài.

(infonet.vn)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›