Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Hà Nội triển khai “Sổ liên lạc điện tử” miễn phí cho phụ huynh học sinh

09/09/2018 06:05

Sở GD&ĐT Hà Nội ra thông báo đã hoàn thiện và cho triển khai hệ thống phần mềm “Sổ liên lạc điện tử” miễn phí nhằm đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin giữa gia đình học sinh và nhà trường. Phần mềm “Sổ liên lạc điện tử” được sử dụng, giới thiệu tới phụ huynh sử dụng từ ngày 5/9.

 

Hà Nội triển khai “Sổ liên lạc điện tử” miễn phí cho phụ huynh học sinh - Ảnh 1“Sổ liên lạc điện tử” miễn phí nhằm đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin giữa gia đình học sinh và nhà trường.


Theo đó, phần mềm “Sổ liên lạc điện tử” được liên thông với các nội dung đánh giá và nhập điểm của các phần mềm Sổ điểm điện tử và Quản lý kết quả Giáo dục Tiểu học. Sở GD&ĐT Hà Nội đã có công văn đề nghị lãnh đạo các phòng GD&ĐT, hiệu trưởng các đơn vị trực thuộc triển khai thực hiện phần mềm.

Tất cả các trường phải lập kế hoạch triển khai cụ thể, yêu cầu toàn bộ giáo viên thực hiện đúng các quy định của Sở GD&ĐT, của ban giám hiệu nhà trường về việc nhập điểm số các bài kiểm tra (đối với trường THCS, THPT, TT GDNN-GDTX), thông tin kết quả học tập định kỳ (đối với trường Tiểu học), nhập kết quả kiểm diện điểm danh hằng ngày để cha mẹ học sinh có thể nhận được đầy đủ thông tin, kịp thời.

Sở GD&ĐT Hà Nội quy định từ ngày 5/9, các đơn vị tổ chức giới thiệu, tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng các chức năng “Sổ liên lạc điện tử” đến cha mẹ học sinh; Cung cấp đầy đủ các tài khoản truy cập, các tài liệu hướng dẫn cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh đến cha mẹ học sinh.

HOA HẠ

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Đường đến chung kết AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam Đường đến chung kết AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam
Tuyển Việt Nam của thầy trò HLV Park Hang-seo đã giành ngôi đầu bảng A trước khi đánh bại Philippines tại bán kết để tái ngộ Malaysia trong 2 trận đấu cuối cùng tại AFF Cup 2018.