Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Hà Tĩnh: Bắt các đối tượng đập kính ô tô trộm cắp tài sản

04/06/2019 11:36

Công an TP Hà Tĩnh vừa bắt 3 đối tượng chuyên đập kính ô tô trộm cắp và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Hà Tĩnh: Bắt các đối tượng đập kính ô tô trộm cắp tài sản - Ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Viết Bảo và Trần Hải Bằng 

 

Trước đó, ngày 30/5, Công an TP. Hà Tĩnh đã bắt khẩn cấp 3 đối tượng gồm: Nguyễn Viết Bảo (Bảo Dưỡng), (SN 1981) trú tại tổ 6, phường Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh; Trần Hải Bằng (Bằng Hệ), (SN 1984), trú tại tổ 3, phường Trần Phú, TP Hà Tĩnh; Phạm Văn Thành, (SN 1996), trú tại xã Quang Đông, huyện Quảng Trạch, (Quảng Bình) về tội trộm cắp và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Tại Cơ quan CSĐT, các đối tượng khai nhận: lợi dụng thời gian ban đêm, Bằng và Bảo đến những địa điểm có thể lợi dụng để trộm cắp tài sản. Sau khi xem xét thấy một số xe ô tô để ngoài vỉa hè đường Huy Cận, phường Nguyễn Du và khu dân cư KP Tuy Hòa, phường Thạch Linh TP. Hà Tĩnh, vào các ngày 17 và 25/4, hai đối tượng đã sử dụng búa để đập cửa kính xe ô tô để trộm.

Mở rộng điều tra vụ án, CQĐT Công an TP. Hà Tĩnh làm rõ: Hai đối tượng đã thực hiện hành vi trộm cắp 4 chiếc xe máy, 1 vụ đột nhập nhà dân trộm két sắt trên địa bàn thành phố. Sau trộm cắp được tài sản, các đối tượng đã chuyển vào cho Phạm Văn Thành để tiêu thụ.

Được biết, Nguyễn Viết Bảo và Trần Hải Bằng đều là đối tượng nghiện, từng có 4 tiền án về tội trộm cắp tài sản; Phạm Văn Thành từng có 1 tiền án về cưỡng đoạt tài sản.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an TP. Hà Tĩnh đang tiếp tục thu thập tài liệu, chứng cứ và điều ra mở rộng vụ án.

THÀNH SEN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.