Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Hà Tĩnh: Bắt giữ đối tượng buôn bán ma tuý là người nước ngoài

06/12/2018 16:10

Chiều 6/12, tin từ Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với các cơ quan chức năng bắt giữ 1 đối tượng người Lào có hành vi mua bán trái phép 1005 viên ma túy tổng hợp và một số tang vật có liên quan.

Hà Tĩnh: Bắt giữ đối tượng buôn bán ma tuý là người nước ngoài - Ảnh 1

Đối tượng NÊNG PO DANG bị bắt giữ 

 

Trước đó, vào khoảng 13 giờ ngày 05/12 tại khu vực nghĩa địa thuộc thôn 5 xã Sơn Hồng, Hương Sơn, Hà Tĩnh, Công an huyện Hương Sơn chủ trì phối hợp với Phòng PC04 Công an tỉnh Hà Tĩnh, Đồn biên phòng Sơn Hồng, Công an xã Sơn Hồng và các lực lượng chức năng, bắt quả tang đối tượng NÊNG PO DANG (SN 1978, trú tại Bản Văng Ban, huyện Xaychampon, tỉnh Bolykhamxay, Lào) đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ 1005 viên ma túy tổng hợp, khoảng 40 g ma túy dạng đá, 01 xe máy và các tang vật có liên quan.

Tại cơ quan điều tra Công an huyện Hương Sơn, bước đầu đối tượng khai nhận đã mua và vận chuyển số ma túy nói trên từ Lào vào Việt Nam để tiêu thụ, trong lúc đang giao dịch để bán ma túy thì bị bắt quả tang.

Được biết, trước khi bị bắt giữ khoảng 1 tháng, đối tượng NÊNG PO DANG thường xuyên qua lại khu vực biên giới tại các xã Sơn Hồng, Sơn Lĩnh huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) móc nối với một số đối tượng buôn bán sử dụng ma túy, và đã được nằm trong tầm ngắm của  lực lượng Công an Hương Sơn.

THÀNH SEN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Chiếc vali tự di chuyển theo chủ ở sân bay Chiếc vali tự di chuyển theo chủ ở sân bay
Chiếc vali tự động di chuyển theo du khách mà không cần phải kéo hay mang trên tay. Đoạn video nhận được hơn 15.000 lượt like từ phía cộng đồng mạng.