Hà Tĩnh: Bắt giữ đối tượng vận chuyển 60.000 viên ma túy tổng hợp trong rừng

11:25 - 05/03/2019

Khi đang vận chuyển 60.000 viên hồng phiến vượt rừng, đối tượng đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Hà Tĩnh cho biết, thực hiện kế hoạch đấu tranh chuyên án 485L, BĐBP tỉnh Hà Tĩnh đã phối hợp với các lực lượng chức năng bắt giữ quả tang một đối tượng người Lào vận chuyển trái phép 60.000 viên ma túy tổng hợp (hồng phiến) từ Lào vào Việt Nam tiêu thụ.

Đối tượng bị bắt giữ

Theo đó, vào lúc 8h45 phút ngày 4/3, tại khu vực đường tuần tra biên giới cách mốc 477 khoảng 2 km về phía Việt Nam, lực lượng đấu tranh phòng chống ma túy và tội phạm BĐBP tỉnh Hà Tĩnh đã phối hợp với lực lượng Công an tỉnh, Hải quan tỉnh và lực lượng của Bộ Công an đã mật phục vây bắt đối tượng Thạo Kdênh Vàng (24 tuổi, trú tại bản Thồng Viêng Khăm, huyện Căm Cợt, tỉnh Bôlykhămxây, Lào) khi đang băng rừng vận chuyển trái phép ma túy từ Lào vào Việt Nam.

Khám xét tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ một ba lô màu đen mang trên lưng đối tượng, bên trong có chứa 60.000 viên hồng phiến và một con dao.

Hiện vụ việc đang được BĐBP tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với các lực lượng chức năng, tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Thành Nam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›