Hà Tĩnh: Khởi tố đối tượng đánh chết cháu ruột

17:49 - 22/04/2019

Công an Hà Tĩnh vừa ra QĐ khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Trọng Đoàn, cán bộ Xã đội trưởng xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên để điều tra vụ đối tượng này bạo hành cháu ruột Nguyễn Hữu Thương dẫn đến tử vong.

Cháu Thương được chị gái đi XKLĐ từ Nhật về chăm sóc trong những ngày cuối trước khi tử vong

 

Theo cơ quan điều tra, khoảng 19 giờ 30 ngày 12/4, ông Nguyễn Trọng Đoàn làm thịt vịt và mời một số bạn bè về nhà uống rượu. Sau khi tàn cuộc nhậu, ông Đoàn vào bếp thì nghe vợ nói về số tiền chuẩn bị gửi cho con đi học tiếng Đức để trong tủ không biết mất đâu!

Cho rằng cháu ruột của mình là Nguyễn Hữu Thương (16 tuổ) lấy số tiền trên nên ông Đoàn gọi Thương xuống bếp để tra hỏi. Thương trả lời với cậu là cháu không hề hay biết, nhưng ông Đoàn đã dùng dao đánh liên tiếp vào vùng mặt Thương khiến cháu bị chấn thương não, kèm theo một vết thương sâu trên mặt và đứt 2 ngón tay.

Xong sự việc, ông Đoàn gấp quần áo lên trụ sở UBND xã Cẩm Dương để đi du lịch cùng cơ quan, để mặc vợ và hàng xóm ở nhà đưa cháu Thương đi Trạm xá xã băng bó vết thương. Khi vào tới Quảng Bình thì nghe tin người nhà thông báo cháu Thương đang trong tình trạng nguy kịch được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) nhưng được Bệnh viện trả về, cho thở ô xi chờ chết. 

Sau 4 ngày chăm sóc tại nhà riêng, đến chiều tối ngày 16/4 thì cháu Thương tử vong. Sau khi nạn nhân bị tử vong Công an Cẩm Xuyên đã phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi. 

THÀNH SEN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›