Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Hà Tĩnh: Tiêm thuốc bổ não ở trạm y tế xã, một người dân tử vong

10/08/2018 14:31

Sáng 10/8, tin từ UBND xã Kỳ Khang huyện Kỳ Anh ( Hà Tĩnh) cho biết, bà Trương Thị Hồng (67 tuổi), một người dân trong địa phương đã bị chết sau khi tiêm thuốc bổ não tại Trạm y tế xã.

Hà Tĩnh: Tiêm thuốc bổ não ở trạm y tế xã, một người dân tử vong - Ảnh 1

Bà Trương Thị Hồng được đưa về nhà làm lễ an táng

 

Theo đó, vào sáng ngày 9/8, bà Trương Thị Hồng (67 tuổi, thôn Vĩnh Phú, xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) thấy đau đầu nên đã ra Trạm y tế xã Kỳ Khang để khám bệnh. Tại đây, bà được ông Thiều Đình Hoàn, cán bộ y tế của xã tiêm thuốc bổ não. Sau khi tiêm, ông ra ngoài đi làm vệc khác. Đến khoảng 9h sáng, khi con dâu của bà không thấy bà về liền ra Trạm xá tìm thì phát hiện bà đã chết.

Được biết, sau khi ông Thiều Đình Hoàn tiêm xong thuốc bổ não cho bà Hồng thì có một bệnh nhân khác đến cấp cứu tại Trạm y tế xã Kỳ Khang. Vì thế ông Hoàn đi cấp cứu cho bệnh nhân mới đến. Sau đó lại có một bệnh nhân khác đến Trạm y tế xã khám bảo hiểm, ông Hoàn tiếp tục khám cho họ.

Không ngờ, chỉ tới khi người nhà  bà Hồng  phát hiện bà Hồng có biểu hiện bất thường vội  thông báo cho cán bộ y tế xã, nhưng khi cán bộ y tế xã quay lại kiểm tra thì bà Hồng đã tử vong..

Hà Tĩnh: Tiêm thuốc bổ não ở trạm y tế xã, một người dân tử vong - Ảnh 2

Trạm y tế xã Kỳ Khang 

 

Ông Hồ Lương Hùng, phó Chủ tịch UBND xã Kỳ Khang cho biết, sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã phối hợp các cơ quan chức năng kiểm tra và lập biên bản vụ việc, nhưng không tổ chức khám tử thi vì theo nguyện vọng của gia đình.

Trạm xá xã Kỳ Khang cũng đã hỗ trợ tiền mai táng phí ban đầu cho gia đình nạn nhân.

THÀNH SEN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Người Hà Nội lớn bé thích thú cắt tóc kiểu ông Trump, ông Un Người Hà Nội lớn bé thích thú cắt tóc kiểu ông Trump, ông Un
Chào mừng cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra tại Hà Nội, một cửa hàng cắt tóc đã có chương trình cắt kiểu tóc miễn phí của Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, thu hút hàng trăm lượt khách đến cắt tóc mỗi ngày.