Hà Tĩnh: Phát 12.500 khẩu trang miễn phí cho người dân

16:48 - 04/02/2020
Hà Tĩnh:  Phát 12.500 khẩu trang miễn phí cho người dân

(Dân sinh) - Chiều 4/2, một nhóm thiện nguyện tại thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh), đã phát 12.500 chiếc khẩu trang y tế miễn phí cho người dân.

Hà Tĩnh:  Phát 12.500 khẩu trang miễn phí cho người dân - Ảnh 1.

Nhóm thiện nguyện tại TX. Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) phát khẩu trang miễn phí cho người dân

Số khẩu trang trên được vợ chồng ông David Mackay, Giám đốc Công ty HMSHOST có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh tài trợ, thông qua nhóm thiện nguyện tại thị xã Hồng Lĩnh để phát miễn phí cho người dân tại thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) và một số địa phương trên địa bàn Hà Tĩnh, hiện đang được phát miễn phí cho người dân tại khu vực chợ Hồng Lĩnh và tại Bệnh viện đa khoa Hồng Lĩnh.

Chị Đinh An Phong thành viên của nhóm thiện nguyện cho biết: Theo dự kiến ban đầu, vợ chồng ông David Mackay sẽ hỗ trợ 20.000 chiếc khẩu trang cho người dân Hà Tĩnh, song trong quá trình thu mua do gấp rút về thời gian, nên đến thời điểm hiện tại mới đóng được 12.500 chiếc gửi về Hà Tĩnh. Số còn lại sẽ được tiếp tục gửi ra  Hà Tĩnh trong thời gian tới.

Cũng theo chị Đinh Phong An, sau khi biết được thông tin, Nhà xe Hiếu Viện có địa chỉ tại thành phố Hà Tĩnh đã nhận vận chuyển miễn phí toàn bộ số khẩu trang trên đến tận địa chỉ nơi cấp phát.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›