Hà Tĩnh: Phát hiện người chết trong rừng nghi do bị voi tấn công

10:24 - 09/02/2019

Sáng 9/2, ông Đinh Thiện Quốc, Phó Chủ tịch UBND xã Sơn Hồng, huyện Hương Sơn, (Hà Tĩnh) cho biết: Người dân địa phương này vừa phát hiện thi thể một người đàn ông nghi bị voi rừng tấn công.

Hình ảnh voi rừng tạt qua bẫy chụp tự động của cán bọ lâm nghiệp  Vườn rừng Quốc gia Vũ Quang (Hà Tĩnh)

 

Trước đó, trưa 7/2, ông L. ( 50 tuổi) trú tại thôn 2 , xã Sơn Hồng, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) vào rừng để tìm đàn bò của gia đình mình, nhưng đến tối cùng ngày vẫn không thấy ông quay trở về nhà nên người nhà tỏa lên rừng tìm kiếm.

 

Đến sáng 8/2 thì mọi người phát hiện thấy thi thể ông L. nằm trong rừng với nhiều vết bầm tím trên cơ thể nên vội về báo cho chính quyền địa phương.

Ngay sau khi nhận tin báo, chính quyền địa phương  đã phối hợp với các cơ quan chức năng huyện Hương Sơn có mặt kịp thời tại hiện trường điều tra làm rõ.
Bước đầu, qua khám nghiệm, lực lượng chức năng phát hiện trên vùng mặt của nạn nhân có hiện tượng dập, bầm máu... và khu vực xung quanh chỗ nạn nhân nằm có nhiều vết chân của voi.

Được biết, những năm gần đây tại khu rừng trên thường xuất hiện một đàn voi khoảng 3 đến 5 con. Cơ quan chức năng cũng đã cảnh báo cho người dân biết để chủ động phòng tránh.

THÀNH SEN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›