Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Hà Tĩnh: Thu giữ gần 30kg lưỡi ngan, vịt đã bốc mùi hôi thối

01/06/2017 16:13

Chiều 1/6 Công an huyện Nghi Xuân ( Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa phát hiện bắt giữ xe ô tô vận chuyển gần 30kg lưỡi ngan, vịt đã bốc mùi hôi thối.

 

Hà Tĩnh: Thu giữ gần 30kg lưỡi ngan, vịt đã bốc mùi hôi thối - Ảnh 1

Số lưỡi, ngan vịt đã đổi màu và bốc mùi hôi thối được phát hiện


Theo đó, vào khoảng 22 giờ’, ngày 31/5/ tại tuyến đường Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) trong lúc làm nhiệm vụ đã kiểm tra xe ô tô mang  BKS: 43S-015.52, do Đỗ Quốc Bảo, (SN1982, trú tại huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) điều khiển có nhiều dấu hiệu nghi vấn.

Qua kiểm tra, lực lượng Công an huyện Nghi Xuân phát hiện trên xe có thùng xốp bên trong chứa gần 30kg lưỡi ngan, vịt các loại đã chuyển màu và bốc mùi hôi thối.

Hà Tĩnh: Thu giữ gần 30kg lưỡi ngan, vịt đã bốc mùi hôi thối - Ảnh 2Số lưỡi, ngan vịt đã đổi màu và bốc mùi hôi thối được đem đi thiêu hủy


Tại thời điểm kiểm tra, lái xe không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, và khai nhận số hàng trên do một người không quen biết, gửi xe ô tô vận chuyển từ TP Hà Nội vào TP Đà Nẵng để tiêu thụ.

Hiện, Công an huyện Nghi Xuân đã tiến hành thu giữ toàn bộ lô hàng trên và  phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức tiêu hủy theo đúng quy định.


NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Clip cháy chung cư ở Sài Gòn, 13 người chết Clip cháy chung cư ở Sài Gòn, 13 người chết
Rạng sáng 23/3, hoả hoạn tại chung cư Carina Plaza khiến 13 người chết và 14 người bị thương. Lực lượng chức năng vẫn đang toả đi đến các căn hộ để tìm người còn mắc kẹt.