Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Hà Tĩnh: Tìm thân nhân của bé trai sơ sinh bị bỏ rơi tại bệnh viện

09/06/2019 18:50

Trời vừa tảng sáng, 1 người phụ nữ khoảng 40 tuổi bế 1 bé trai sơ sinh đến Khoa Sản, BVĐK Hương Sơn (Hà Tĩnh) để lại rồi bỏ đi biệt tích.

Hà Tĩnh: Tìm thân nhân của bé trai sơ sinh bị bỏ rơi tại bệnh viện - Ảnh 1

Bé trai bị bỏ rơi được chăm sóc tại Khoa Sản, BVĐK Hương Sơn

 

Khoảng 5h ngày 9/6, bà Dương Thị Thanh - thân nhân của một sản phụ đang chuyển dạ tại Khoa Sản Bệnh viện đa khoa Hương Sơn (Hà Tĩnh) thấy một người phụ nữ khoảng 40 tuổi bế một cháu bé đi vào buồng bệnh nhân, đặt cháu lên giường. 

Sau đó, người phụ nữ trên nói với bà Thanh: “Phòng này còn trống, nhờ bà trông đứa bé cho một tí. Mẹ nó sinh ở nhà nhưng bị băng huyết đang phải cấp cứu”. Nói xong, người phụ nữ liền đi ra khỏi phòng đến cả tiếng đồng hồ sau vẫn không quay lại nên sự việc được trình báo lên bệnh viện.

Sau khi nhận được thông tin, đội ngũ y, bác sĩ Khoa sản BVĐK Hương Sơn đã tập trung thăm khám và chăm sóc cháu bé, đồng thời báo cáo sự việc lên cơ quan chức năng để làm các thủ tục theo quy định.

Được biết, bé trai bị bỏ rơi nặng 2,6 kg, tình trạng sức khỏe bình thường. 

THÀNH SEN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.