Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Hà Tĩnh: Vinh danh 38 sản phẩm công nghiệp nông thôn

04/12/2017 15:59

Sáng 4/12, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức trao giấy chứng nhận cho 38 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Hà Tĩnh và hội nghị kết nối giao thương sản phẩm sản xuất trong tỉnh năm 2017.

 

Hà Tĩnh: Vinh danh 38 sản phẩm công nghiệp nông thôn  - Ảnh 1

 Đại diện Công ty CP Hương Bộc vinh dự được trao Giấy chứng nhận sản phẩm rượu Hương Bộc

 

Lễ trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Hà Tĩnh và hội nghị kết nối giao thương sản phẩm sản xuất trong tỉnh 2017 năm nay có 38/65 sản phẩm được Hội đồng bình chọn công nhận và trao giấy chứng nhận.

Trong số 38 sản phẩm được tôn vị trong dịp này có 8 sản phẩm thuộc nhóm sản phẩm thủ công mỹ nghệ; 1 bộ sản phẩm (chả quế, giăm bông, nem chua giòn, xúc xích của Công ty TNHH thực phẩm chế biến Mitraco) và 18 sản phẩm thuộc nhóm sản phẩm chế biến nông, lâm, thủy sản và thực phẩm; 4 sản phẩm thuộc nhóm thiết bị, máy móc, dụng cụ và phụ tùng cơ khí; 7 sản phẩm thuộc nhóm sản phẩm khác.

Được biết, đây là lần thứ 4, UBND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh. Các sản phẩm được tôn vinh trong suốt thời gian qua và hiện nay đều mang đậm nét đặc trưng của công nghiệp nông thôn địa phương.

 

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Đường đến chung kết AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam Đường đến chung kết AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam
Tuyển Việt Nam của thầy trò HLV Park Hang-seo đã giành ngôi đầu bảng A trước khi đánh bại Philippines tại bán kết để tái ngộ Malaysia trong 2 trận đấu cuối cùng tại AFF Cup 2018.