Hai người nước ngoài chích điện, cướp xe ôm ở Sài Gòn

08:30 - 26/03/2017

2 người đàn ông người nước ngoài gọi xe ôm Grab đến khu vực vắng vẻ tại TP HCM rồi chích điện lái xe ngất xỉu, cướp chiếc Air Blade.

 

Hai nghi can người nước ngoài bị bắt.       Ảnh: Quốc Thắng.


Ngày 25/3, Đội hình sự đặc nhiệm hướng Nam (Công an TP HCM) bắt Ravi Barkash (27 tuổi, quốc tịch Ấn Độ) và Moon Atfri (31 tuổi, quốc tịch Mỹ) để điều tra về hành vi Cướp tài sản. 

Theo điều tra, rạng sáng bốn hôm trước, anh Đức (29 tuổi, quê Gia Lai) là xe ôm công nghệ Grab nhận được cuộc đặt xe qua hệ thống gọi đến đường Nguyễn Hữu Thọ (xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè). Khách yêu cầu chuyến xe chở về sân bay Tân Sơn Nhất.

Khi đến điểm hẹn trước một nhà hàng, anh Đức thấy hai người đàn ông nước ngoài đang đứng bên xe máy đợi. Bất ngờ một người rút roi điện, xông đến chích anh ngất xỉu, cướp xe Air Blade.

Nhận được trình báo, Đội hình sự đặc nhiệm hướng Nam đã tung nhiều trinh sát đi xác minh lai lịch bọn cướp. Chưa đầy 24 giờ, danh tính người nước ngoài được xác định ở trong hai khách sạn tại Nhà Bè và quận 7.

 

Tang vật cảnh sát thu được. Ảnh: Quốc Thắng.


Chiều 24/3, hàng chục trinh sát đặc nhiệm cùng Công an huyện Nhà Bè chia hai mũi ập vào các phòng, bắt hai nghi can. Khám xét khách sạn, cảnh sát tìm thấy xe bị cướp và roi điện.  

Hai người này khai nhập cảnh vào Việt Nam từ năm ngoái. Gần đây, do không có việc làm, hết tiền nên cả hai bàn nhau mang roi điện đi cướp. Sau khi cướp xe, họ thay biển số giả định đem đi tiêu thụ nhưng chưa tìm được người mua thì bị bắt. 

 Tên nạn nhân được thay đổi.

(QUỐC THẮNG / vnexpress.net)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›