Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Công ty CP Đầu tư - Thương mại và Xây dựng Hải Phong tiếp sức khởi nghiệp Đông du mới cho người lao động

09/12/2017 21:46

Chiều ngày 9/12, Công ty CP Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hải Phong chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Văn phòng phía Nam tại Tp Hồ Chí Minh. Đến tham dự sự kiện có ông Nguyễn Lương Trào - Nguyên Thứ trưởng Bộ LĐ – TB&XH, ông Nguyễn Trung Chính- Quyền Tổng biên tập Báo Lao động Xã hội cùng đối tác và các đơn vị khách mời.

 

Công ty CP Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hải Phong (Hải Phong) được thành lập vào năm 2003, trụ sở chính tại Hà Nội. Với các lĩnh vực hoạt động như: Xây dựng dân dụng và công nghiệp, hạ tầng đô thị, giao thông, thủy lợi; Cung ứng và Quản lý nguồn lao động đi làm việc ở nước ngoài; Giáo dục nghề nghiệp, đào tạo ngoại ngữ và tư vấn giáo dục. Trước nhu cầu tuyển dụng lao động của nước ngoài ngày càng tăng đặc biệt là Nhật Bản, Hải Phong đã mở rộng lĩnh vực cung ứng lao động sang thị trường Nhật Bản và thành lập chi  nhánh tại Tp.HCM và Đà Nẵng.

Công ty CP Đầu tư - Thương mại và Xây dựng Hải Phong tiếp sức khởi nghiệp Đông du mới cho người lao động - Ảnh 1

Cắt băng khai trương chi nhánh tại Tp.HCM Công ty CP Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hải Phong 

 

Ông Nguyễn Xuân Tuyến CTHĐQT Công ty cho biết: Trước yêu cầu về phát triển của đô thị Việt Nam, vừa hoàn thiện cơ sở hạ tầng vừa phải  bảo tồn các hạng mục có sẵn đồng thời bảo đảm việc sử dụng mặt đất cho sinh hoạt và giao thông, chúng tôi quyết định mở rộng phát triển mảng xây dựng công trình ngầm và xây dựng hạ tầng với tầm nhìn trở thành một trong những công ty đi  tiên phong trong lĩnh vực thi công công trình ngầm với công nghệ tiên tiến pipe Jacking cùng các đối tác Nhật Bản.

Đặc biệt, hiện nay Hải Phong là một trong những đơn vị tiên phong trong chương trình tiếp sức khởi nghiệp đông du mới. Đào tạo chuyên môn cho các  sinh viên tốt nghiệp cao đẳng - đại học và tạo cơ hội cho các bạn sinh viên định hướng tương lai trên nền tảng trải nghiệm làm việc và học tập tại Nhật.

Công ty CP Đầu tư - Thương mại và Xây dựng Hải Phong tiếp sức khởi nghiệp Đông du mới cho người lao động - Ảnh 2

Ông Nguyễn Trung Chính ( Bìa phải) tham dự tại sự kiện

 

Chương trình Đông du mới được thực hiện thông qua chương trình thực tập sinh làm việc, học tập và trải nghiệp tại Nhật Bản trong thời gian từ 1 – 5 năm. Trong quá trình làm việc, học tập trải nghiệm của mình tại Nhật Bản ngoài 1 số tiền không nhỏ nhất định các bạn sẽ tích lũy được thì cái quan trọng hơn trong quá trình đó các bạn sẽ học được tiếng Nhật, tích lũy được nền tảng kinh nghiệm làm việc, sinh sống trên 1 đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới.

Công ty CP Đầu tư - Thương mại và Xây dựng Hải Phong tiếp sức khởi nghiệp Đông du mới cho người lao động - Ảnh 3

Ban lãnh đạo công ty cùng khách mời chụp hình lưu niệm

 

Trong thời gian qua, Hải Phong là cầu nối hiệu quả giữa người lao động Việt Nam với đối tác Nhật Bản. Thời gian tới, Hải Phong tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình và sẽ trở thành một trong những công ty có tầm trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn lao động cho thị trường Nhật Bản. 

PHA LÊ

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn
Một công dân Nga đã phô trương sức mạnh không tưởng khi tự mình kéo tàu chở hàng nặng 11.000 tấn di chuyển cách nơi thả neo 2,5 mét.