Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Hàng ngàn phần quà cho trẻ em nghèo nhân dịp Trung thu

21/09/2018 14:29

1.000 phần quà đã được trao cho các học sinh, sinh viên vượt khó, trẻ em, con em công nhân khó khăn trong chương trình “Ngày hội Trung thu và trao học bổng học sinh, sinh viên vượt khó, trẻ em khó khăn” lần XVII năm 2018 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương.

Hàng ngàn phần quà cho trẻ em nghèo nhân dịp Trung thu - Ảnh 1

Các tiết mục văn nghề dành cho các em

 

Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Dương cho biết, chương trình “Ngày hội Trung thu và trao học bổng học sinh, sinh viên vượt khó, trẻ em khó khăn” lần XVII/ 2018 vừa diễn ra tối 20/9 tại Bình Dương là món quà ngập tràn yêu thương.

Tham dự sự kiện có ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, cùng lãnh đạo các sở, ban ngành, huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, đại diện các doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng gần 1.000 trẻ em, con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Hàng ngàn phần quà cho trẻ em nghèo nhân dịp Trung thu - Ảnh 2Nhiều phần quà ý nghĩa giúp các em có một Trung thu vui vẻ, ấm áp

 

Tham gia ngày hội Trung thu, ngoài được cùng nhau phá cỗ Trung thu, xem múa lân, các em thiếu nhi còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đậm nét của ngày tết trung thu, nhằm góp phần mang đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, có một mùa trung thu vui vẻ, ấm áp.

Bên cạnh Bình Dương, trong dịp Trung thu 2018, Ban tổ chức còn trao nhiều phần quà cho trẻ em nghèo tại nhiều địa phương ở Kon Tum, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Nam, Hà Nam…

Nguyễn Thanh

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Hiệu quả tài chính nông nghiệp, nông thôn vì người nghèo của Việt Nam

   Hiệu quả tài chính nông nghiệp, nông thôn vì người nghèo của Việt Nam

  Nằm trong chương trình Hội thảo quốc tế “Thông lệ tốt nhất về tài chính nông nghiệp, nông thôn vì người nghèo - kinh nghiệm của Việt Nam”, vừa qua, đoàn cán bộ cấp cao của Hiệp hội các tổ chức Mở rộng cung cấp dịch vụ tài chính bền vững cho người nghèo (APRACA) do Tiến sĩ Prasun Kumar Das - Tổng Thư ký làm Trưởng đoàn đã có chuyến công tác và tìm hiểu về hoạt động của NHCSXH tại huyện Đông Anh (TP Hà Nội).

 • Tìm đầu ra cho nông sản người nghèo

  Tìm đầu ra cho nông sản người nghèo

  Thời gian qua, Dự án Phát triển nông thôn bền vững vì người nghèo tỉnh Quảng Bình (SRDP) là “bà đỡ” cho việc xây dựng chuỗi giá trị các ngành hàng nông sản trên địa bàn tỉnh, đặc biệt người nghèo không còn nỗi lo được mùa mất giá.

 • Hà Nam: Tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 3,24%

  Hà Nam: Tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 3,24%

  Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Hà Nam Nguyễn Mạnh Tiến cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2018, tỷ lệ hộ nghèo giảm 0,04% (từ 3,28% xuống còn 3,24%); tỷ lệ hộ cận nghèo giảm 0,05% (từ 4,63% xuống còn 4,58%).

 • Phấn đấu đến năm 2020, tỷ lệ hộ nghèo cả nước giảm xuống dưới 4%

  Phấn đấu đến năm 2020, tỷ lệ hộ nghèo cả nước giảm xuống dưới 4%

  "Phấn đấu đến hết năm 2020, tỷ lệ hộ nghèo cả nước giảm xuống dưới 4% theo chuẩn nghèo đa chiều giai đoạn 2016-2020; tỷ lệ bình quân hộ nghèo ở các huyện nghèo giảm xuống dưới 30%", Bộ trưởng LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung cho biết.