Hành trình cuộc sống đến với trẻ em khó khăn tỉnh Khánh Hòa

16:51 - 19/09/2018

Ngày 19/9, tại tỉnh Khánh Hòa, Cty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (BTTEVN) tổ chức Chương trình Hành trình cuộc sống và trao tặng xe đạp, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho các trẻ em khó khăn trong tỉnh.

Chương trình có sự hỗ trợ và phối hợp của Cục Cảnh sát Giao thông, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Khánh Hòa. Tại buổi lễ, thông qua Sở LĐ-TB&XH tỉnh Khánh Hòa, AIA Việt Nam và Quỹ BTTEVN đã trao tặng 70 chiếc xe đạp và quà, 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí, mỗi hợp đồng mệnh giá 20 triệu đồng cho 75 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị 250 triệu đồng.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa, uỷ viên Hội đồng Bảo trợ Quỹ BTTE Việt Nam trao tặng hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em nghèo.

 

Năm 2018, Hành trình Cuộc sống sẽ được tổ chức thành 13 sự kiện chính từ Bắc vào Nam với khoảng 3.000 chiếc xe đạp và 100 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí sẽ được trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, cho biết: “Thông qua Hành trình Cuộc sống, AIA Việt Nam mong muốn được chia sẻ yêu thương, mang những món quà ý nghĩa đến với nhiều trẻ em khó khăn và những người còn thiệt thòi tại Việt Nam. Chúng tôi cũng rất vui mừng được tiếp tục phối hợp với Quỹ BTTEVN trong công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các tầng lớp trong xã hội về việc bảo vệ quyền trẻ em và chung tay giúp đỡ mọi người sống lâu hơn, khoẻ hơn và hạnh phúc hơn. Chúng tôi luôn tin rằng những gì tốt cho Việt Nam cũng sẽ tốt cho AIA".

THANH NGÂN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›