Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Hapro đã sẵn sàng cung ứng nhu yếu phẩm dịp Tết

26/11/2016 22:11

Tiếp tục tham gia vào kế hoạch bình ổn thị trường hàng hóa Tết Đinh Dậu năm 2017, Tổng Công ty thương mại Hà Nội (Hapro) đã chuẩn bị và dự trữ các mặt hàng, với tổng trị giá khoảng 1.200 tỉ đồng, phục vụ tại gần 70 điểm bán lẻ trên toàn hệ thống trong cả nước.

 

Hapro đã cung ứng nhu yếu phẩm dịp Tết

Hapro đã sẵn sàng hàng hóa cho dịp Tết

Lễ Noel và Tết Dương lịch, Hapro tập trung vào các sản phẩm chính như: Lương thực, thực phẩm, thủy hải sản, bánh kẹo, ăn uống, giải khát, quà tặng, đồ gia dụng, thời trang, điện máy, du lịch,… Về Tết Nguyên đán, Hapro tập trung vào các mặt hàng: Lương thực, thực phẩm, hàng điện máy, đồ gia dụng, thời trang, ăn uống giải khát, du lịch. Đồng thời tiếp tục tập trung vào những mặt hàng truyền thống và thiết yếu như: Giò, chả, bánh chưng, gà ta, thịt gia súc, gạo đặc sản, dầu ăn, nước mắm, rượu bia, bánh mứt kẹo, thủy hải sản, rau xanh, hoa quả đặc sản,…

Hapro đã sẵn sàng cung ứng nhu yếu phẩm dịp Tết - Ảnh 2

Hapro là thương hiệu quốc gia

Những ngày giáp Tết Nguyên đán, các địa điểm kinh doanh của Tổng công ty tăng thêm giờ bán hàng phục vụ đến 22h00”, riêng ngày 30 Tết, căn cứ vào tình hình thực tế, các địa điểm sẽ tiếp tục kéo dài thêm thời gian kinh doanh, bán hàng để phục vụ nhu cầu của người dân. Hệ thống cửa hàng dịch vụ ăn uống, giải khát của Công ty CP Sự kiện và Ẩm thực Hapro và Công ty CP Thủy tạ mở cửa phục vụ nhu cầu của nhân dân qua giao thừa. Đảm bảo khoảng 10 điểm bán hàng trong các ngày mùng 1,2,3 Tết Âm lịch, các cửa hàng tùy vào tình hình thực tế, bố trí mở cửa hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu và vui chơi giải trí. Mùng 4 Tết âm lịch tất cả các cửa hàng mở cửa bán hàng bình thường.

Với phương châm sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng, 07 Công ty con gồm Công ty CP Phân phối Hapro, Công ty Siêu thị Hà Nội, Công ty CP Thực phẩm Hà Nội, Công ty CP TM-Đầu tư Long Biên, Công ty CP siêu thị VHSC (VIETNAM), Công ty CP Phát triển Siêu thị Hà Nội, Chi nhánh TCT tại tỉnh Đồng Tháp sẽ tập trung xây dựng nguồn hàng thực phẩm, hàng tiêu dùng phục vụ Tết.

Hapro là “Thương hiệu quốc gia”

Ngày 4/11/2016, Bộ trưởng Bộ Công Thương - Chủ tịch Hội đồng Thương hiệu Quốc gia đã ký Quyết định số 4382/QĐ-BCT công nhận Tổng công ty Thương mại Hà Nội đã được Hội đồng Thương hiệu Quốc gia công nhận là doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2016 và được mang biểu trưng của Chương trình trong hai năm từ 2016 đến 2018. Đây cũng là lần thứ 4 (2010, 2012, 2014, 2016) Hapro tự hào và vinh dự được công nhận là “Thương hiệu quốc gia”.

Thương hiệu quốc gia (tên tiếng Anh: Vietnam Value ) là chương trình được Thủ tướng chính phủ giao cho Bộ Công thương (Cục Xúc tiến thương mại là Cơ quan thường trực) phối hợp với các Bộ/Ngành triển khai thực hiện từ năm 2003.  Đây là một chương trình được tiến hành nhằm mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua các thương hiệu sản phẩm uy tín, tiêu biểu. Hai năm một lần, Chương trình sẽ tổ chức Lễ Công bố các doanh nghiệp có sản phẩm đạt đủ các tiêu chí được mang biểu trưng Thương hiệu Quốc gia.

HUYỀN NHUNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Bị cô giáo phạt, học sinh nhảy sành điệu như vũ công Bị cô giáo phạt, học sinh nhảy sành điệu như vũ công
Bị cô giáo phạt một học sinh THCS nhảy như vũ công trong nền nhạc Baby Shark trước cả lớp khiến nhiều người thích thú.
 • PJICO Bến Thành kỷ niệm 10 năm ngày thành lập

  PJICO Bến Thành kỷ niệm 10 năm ngày thành lập

  Nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, ngày 25/11/2016, Công ty Bảo hiểm PJICO Bến Thành đã tổ chức Lễ tri ân khách hàng với sự góp mặt của gần 300 khách mời là khách hàng, ban lãnh đạo Tổng công ty PJICO cùng nhiều cơ quan, đối tác.

 • Hà Tĩnh: Tiểu thương chợ Tỉnh đồng loạt đóng ki ốt bãi thị

  Hà Tĩnh: Tiểu thương chợ Tỉnh đồng loạt đóng ki ốt bãi thị

  Suốt ngày thứ Bảy (26/11), gần 1.000 hộ kinh doanh trong đình chợ Tỉnh tại trung tâm T.P Hà Tĩnh đồng loạt đóng quầy bãi thương, nhằm phản đối Ban quản lý (BQL) chợ chuẩn bị chấm dứt hợp đồng với họ, để cho tư nhân đấu thầu.

 • Bảo hiểm AAA từ chối bồi thường thiệt hại cho khách hàng

  Bảo hiểm AAA từ chối bồi thường thiệt hại cho khách hàng

  Xe mình bị tai nạn lúc đang chở đất, nhưng khi anh Minh gọi điện báo, Bảo hiểm AAA lại không cử người đến hiện trường để xác minh. Khi anh minh làm thủ tục để được thanh toán tiền bảo hiểm, AAA lại từ chối với lý do, xe của anh Minh chở quá tải 51% với cách tính thiếu căn cứ.

 • Khiếp sợ Black Friday: Khách xếp 10 dãy, chủ hàng đóng cửa trốn

  Khiếp sợ Black Friday: Khách xếp 10 dãy, chủ hàng đóng cửa trốn

  Từng dòng người nối đuôi nhau đổ về các trung tâm thương mại, còn trong các cửa hàng khách chen chân nhau xếp hàng cả tiếng đồng hồ chờ thanh toán. Một số cửa hàng buộc phải treo biển tạm thời đóng cửa ngay giữa trưa ngày Black Friday, trốn khách vì quá tải.