Hapro đạt danh hiệu doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2017

11:19 - 26/07/2018

Năm nay, Bộ Công Thương đã xét chọn được 225 doanh nghiệp (tương đương với 234 lượt DN theo 24 ngành hàng). Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) vinh dự đạt được danh hiệu “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” uy tín

Ngày 17/7/2018, Bộ Công thương đã ban hành Quyết định số 2523/QĐ-BCT về việc phê duyệt và công bố danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2017. 

Theo đó, Tổng công ty Thương mại Hà Nội đã được công nhận là “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2017. Đây là hoạt động nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp trong quá trình tăng trưởng xuất khẩu chung của cả nước đồng thời hỗ trợ giới thiệu, tuyên truyền và quảng bá các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam với đối tác nước ngoài qua đó, khẳng định uy tín cũng như hình ảnh của mình trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Năm nay, Bộ Công Thương đã xét chọn được 225 doanh nghiệp (tương đương với 234 lượt DN theo 24 ngành hàng). Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) vinh dự đạt được danh hiệu DNXK uy tín với các mặt hàng xuất khẩu chủ lực gồm: Mặt hàng Hạt điều (đứng thứ 5/19 DNXK uy tín trong cả nước); Mặt hàng Hạt tiêu (đứng thứ 11/14 DNXK uy tín trong cả nước); Mặt hàng Gạo (đứng thứ 18/24 DNXK uy tín trong cả nước).

Sản phẩm xuất khẩu chủ lực của Hapro xuất hiện tại các Hội chợ XTTM lớn tại nước ngoài

 

Sản phẩm Gạo Đồng Tháp đang ngày càng xây dựng được uy tín trong lòng người tiêu dùng

 

Qua quá trình xây dựng và phát triển, Hapro đã nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu này, đặc biệt trong giai đoạn chuyển đổi mô hình sang Doanh nghiệp không có vốn nhà nước, để phát huy các thành tích đã đạt được, Hapro sẽ tập trung phát triển và nâng cao kim ngạch xuất khẩu trong toàn Tổng công ty; phấn đấu đến năm 2020, tỷ trọng kim ngạch xuất khẩu chiếm 80% tổng doanh thu của Tổng công ty. Đưa thương hiệu xuất khẩu Hapro trở thành thương hiệu quốc tế hàng đầu tại khu vực, bao trùm mọi hoạt động của Tổng công ty. Xây dựng thành công 05 mặt hàng xuất khẩu nằm trong 05 danh nghiệp xuất khẩu hàng đầu cả nước gồm: Gạo, hạt điều, hạt tiêu, cà phê, thủ công mỹ nghệ nhằm khẳng định vị trí, uy tín của mình trong cộng đồng các doanh nghiệp xuất nhập khẩu nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›