Hari Won lên tiếng khi liên tục bị nói lộ khuyết điểm kiến thức cơ bản, phát âm kém

18:55 - 26/08/2019
Hari Won lên tiếng khi liên tục bị nói lộ khuyết điểm kiến thức cơ bản, phát âm kém

Đây là lần đầu tiên Hari Won lên tiếng sau rất nhiều phản ứng trái chiều về việc sai kiến thức cơ bản, dẫn chương trình thiếu lưu loát và phát âm không chuẩn tiếng Việt.

Ngoài lĩnh vực âm nhạc, thời gian qua Hari Won còn nhận được nhiều sự quan tâm khi tham gia dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình. Tuy nhiên, ngoài khả năng phản ứng nhanh trước nhiều tình huống, Hari Won lại liên tục bị nói lộ khuyết điểm kiến thức cơ bản và hạn chế trong ngôn ngữ. Nhiều khán giả còn cho rằng bà xã Trấn Thành đọc câu hỏi quá chậm, phát âm sai khiến người chơi khó hiểu dẫn đến mất thời gian.

Trước vô vàn ý kiến trái chiều, mới đây Hari Won đã chính thức lên tiếng. Cô cho biết việc đọc câu hỏi chậm trong các chương trình một phần là để người chơi hiểu câu hỏi, nhất là với chương trình có thí sinh nhí. "Hari cũng muốn làm sao cho phát âm được thuần Việt hơn nhưng Hari nghĩ mình nên giữ một nét riêng. Hari không phải cố tình phát âm không rõ đâu tất nhiên là bản thân phải tiến bộ hơn nhưng Hari muốn giữ đặc điểm đó cho riêng mình, điều mà chỉ có Hari mới có", Hari Won nói.

Hari Won lên tiếng khi liên tục bị nói lộ khuyết điểm kiến thức cơ bản, phát âm kém - Ảnh 1.

Dù có ngoại hình sáng sân khấu, phản ứng nhanh nhưng Hari Won vẫn nhận về không ít ý kiến trái chiều.

Ngoài ra, việc bị nói hổng kiến thức cơ bản, đặc biệt trong chương trình "Bố là số một" mà cô dẫn dắt cùng ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Hari Won thẳng thắn bày tỏ: "Đôi khi các câu hỏi trong chương trình chứa nội dung rất khó, trẻ nhỏ không thể hiểu được. Mình chỉ muốn đưa ra ví dụ minh họa cho các bé hiểu. Mặt khác, có những thuật ngữ mình ít dùng đến hằng ngày nên Hari thật sự không hiểu, đôi khi còn nhờ Trịnh Thăng Bình giải thích lại điều này mong mọi người thông cảm. Hari sẽ luôn học hỏi tiếp thu để ngày càng tiến bộ".

Hari Won lên tiếng khi liên tục bị nói lộ khuyết điểm kiến thức cơ bản, phát âm kém - Ảnh 2.

Hari Won cho biết cô đang cố gắng rất nhiều để có thể làm thật tốt vai trò MC trong các chương trình truyền hình.

AN AN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›