'Hậu duệ mặt trời' bản Việt gây sốt với những đoạn phim đầu tiên

11:32 - 28/08/2018

Sau hơn hai tháng kể từ ngày bấm máy, Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam công bố đoạn giới thiệu ngắn (teaser) của phim với những hình ảnh hấp dẫn, gây tò mò cho khán giả.

 

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng teaser đầu tiên của Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam cũng ra mắt khán giả, hé lộ hàng loạt những câu chuyện hấp dẫn trong phim cùng những cảnh quay ấn tượng, lãng mạn, hoành tráng và căng thẳng không thua kém gì bản gốc.

Họ là những người lính và bác sĩ có nghề nghiệp và lý tưởng sống khác nhau. Nếu những người lính như Đại uý Duy Kiên (Song Luân) hay thượng sĩ Bảo Huy (Hữu Vi) phải cầm súng để bảo vệ người dân và tổ quốcthì với cô bác sĩ trẻ Hoài Phương (Khả Ngân) triết lý sống lại hoàn toàn trái ngược: "thứ quý giá nhất chính là sinh mạng, không ai có quyền lấy đi sinh mạng của người khác". Tưởng chừng sự khác biệt ấy sẽ khiến họ không tìm thấy điểm chung, nhưng dường như đã có một sợi dây vô hình nào đó kéo họ lại gần nhau, gắn kết họ với nhau.

Hiện tại danh sách hạ tầng các đối tác cùng phát sóng bộ phim ngoài Danet vẫn chưa được Nhà sản xuất tiết lộ. Đối với dự án Glee Việt Nam trước đây thì FPT Play và Zing TV là hai đối tác cùng sản xuất và phát sóng. Tuy nhiên, Hậu duệ mặt trời Việt Nam là bộ phim lớn hơn và thu hút nhiều sự chú ý của truyền thông và khán giả nên nhà phát hành quyết định sẽ làm việc với nhiều đối tác đa dạng hơn. Bộ phim sẽ được phát sóng hoàn toàn miễn phí vào tháng 9/2018.

 

“Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt tung ra bản Teaser đầu tiên với những hình ảnh khá gay cấn.

 

Những cảnh quay về người lính trẻ đang làm nhiệm vụ chống tội phạm, các bác sĩ, y tá căng thẳng trong phòng mổ, xe ôtô lao thẳng xuống vách núi hay các nhân vật đang đối mặt với thiên tai,... khiến người xem không khỏi tò mò, thú vị.

 

..., nổi bật trong teaser đầu tiên còn có hình ảnh tình tứ lãng mạn của hai cặp đôi chính.

  

Đại uý Duy Kiên (Song Luân thủ vai) là người lính cầm súng để bảo vệ người dân và Tổ quốc, còn bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân đảm nhận) cứng cỏi với quan niệm "sinh mạng là điều quý giá nhất".

 

 

Dù vẫn giữ nguyên tinh thần và nội dung của phiên bản gốc, nhưng "Hậu duệ mặt trời" bản Việt vẫn sẽ có những tình huống hoàn toàn mới và mang đậm tinh thần, văn hoá Việt Nam hơn.

T.H (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›