Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Hậu Giang: Đề nghị cắt chức bí thư xã quan hệ bất chính với cấp dưới

08/11/2018 18:35

Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên (huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) bị đề nghị cách hết chức vụ trong Đảng vì có quan hệ bất chính với nữ cấp dưới đã có chồng.

Ngày 8/11, thông tin từ ông Lê Hữu Phước, Bí thư Huyện ủy Long Mỹ cho biết, Ban thường vụ Huyện ủy vừa bỏ phiếu thống nhất hình thức kỷ luật cách hết chức vụ trong Đảng đối với ông Lê Hoài Hận – Bí thư xã Xà Phiên vì có quan hệ bất chính với nữ thuộc cấp đã có chồng.

Trước đó, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Long Mỹ nhận được đơn của chồng bà T. N. (29 tuổi) tố cáo ông Hận có quan hệ bất chính với vợ mình.

Hậu Giang: Đề nghị cắt chức bí thư xã quan hệ bất chính với cấp dưới - Ảnh 1UBNN xã Xà Phiên, nơi ông Hậu công tác. (Ảnh: B.T).

 

Nhận được đơn tố cáo từ hồng bà N., Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Long Mỹ đã vào cuộc xác minh. Kết quả xác minh cho thấy, ông Hậu có quan hệ tình cảm với bà N. từ năm 2015 cho đến nay.

Do ông Hận là Huyện ủy viên, nên hình thức kỷ luật cuối cùng sẽ do Ban thường vụ Tỉnh ủy Hậu Giang quyết định sau khi có báo vụ việc của Huyện ủy Long Mỹ.

BẢO BÌNH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật