Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Nguyên Cục phó thi hành án dân sự bị tố quan hệ bất chính với vợ người khác

14/08/2018 08:28

Ngày 13.8, nguồn tin từ Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết, cơ quan này đang xác minh việc ông V.V.L. (nguyên Phó Cục trưởng cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang) bị tố có quan hệ bất chính với vợ khác.

 

Trước đó, các cơ quan chức năng tỉnh Hậu Giang nhận được đơn của ông L.T.B (51 tuổi, ngụ thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) tố cáo ông L. có quan hệ bất chính với vợ mình.

Theo trình bày của ông B., ông và vợ là bà N.T.O đã kết hôn và có một đứa con gái 7 tuổi. Vợ chồng ông B. thuê nhà ở gần ông L., và đôi bên quen biết nhau. Theo ông này, do có quan hệ với ông L. và được ông này chu cấp tiền tiêu xài nên vợ ông đã dắt con bỏ nhà đến ở với ông L.

Liên quan đến vấn đề này, ngày 13/8, ông Sơn Duy Oai (Cục trưởng cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang) cho biết, ông L. vừa mới nghỉ hưu từ ngày 1/8, theo chế độ. Qua xác minh ban đầu, ông L. đã thừa nhận hành vi của mình.

Cùng ngày, ông Nguyễn Văn Y (Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh uỷ Hậu Giang) cho hay: “Vụ việc đang được cơ quan chức năng thụ lí giải quyết và sắp có kết quả, khi có thông báo kết luận xử lí chính thức chúng tôi sẽ thông báo”.

Hiện, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đang tiếp tục làm rõ để có hướng xử lý tiếp theo đối với ông L. 

PHA LÊ - BẢO BÌNH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đặt chân đến Nga Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đặt chân đến Nga
Lúc 10 giờ 30 theo giờ địa phương, sáng 24/4, đoàn tàu chở Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đến nhà ga Vladivostok, vùng Viễn Đông Liên bang Nga.