Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

HDBank trao 50 suất học bổng cho học sinh Rơ Măm

19/05/2018 06:48

Vừa qua, Quỹ Bảo trợ trẻ Việt Nam đã phối hợp với Ban Dân vận TW và nhà tài trợ HDBank đã tổ chức Lễ trao học bổng cho 50 học sinh dân tộc Rơ Măm có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc xã Mo Ray, huyện Sa Thầy, tỉnh Kom Tum. Đồng chí Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TW Đảng đã đến dự và trao học bổng.

 

Vượt qua đoạn đường gần 100  km từ Thành phố Kon Tum, đoàn thiện nguyện HDBank tới xã Mo Ray, nơi có gần 500 người dân Rơ Măm sinh sống, lệ hộ nghèo chiếm đến 80%.

Ông Dương Văn Hân - Giám dốc HDBank chi nhánh Kon Tum chia sẻ: “Nhìn thấy nụ cười của các em nhỏ khi cầm trên tay phần quà, tôi thấy chuyến đi này thật ý nghĩa. Mong rằng với phần quà nhỏ nhưng tấm lòng lớn sẽ giúp các em có thêm nghị lực vươn lên trong học tập”.


HDBank trao 50 suất học bổng cho học sinh Rơ Măm - Ảnh 1Đồng chí Trương Thị Mai - Ủy viên  Bộ Chính trị, Bí thư TW Đảng trao quà cho học sinh nghèo vượt khó.


Tỉnh Kon Tum cũng là điểm cuối cùng trong chuỗi hành trình trao học bổng cho trẻ em dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn tại 9 tỉnh: Hà Giang, Lai Châu, Cao Bằng, Quảng Bình, Nghệ An, Lào Cai, Sơn La và Điện Biên do HDBank tài trợ. 

Với sự tài trợ của HDBank, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Chương trình này trao 1.000 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất học bổng 1 triệu đồng. 

Đại diện HDBank mong rằng, những món quà này sẽ góp phần động viên, ủng hộ tinh thần các em tiếp tục cố gắng học tập để vươn lên trong cuộc sống, xây dựng quê hương. 

MINH TIẾN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Việt Nam sắp có đường xây từ rác thải nhựa Việt Nam sắp có đường xây từ rác thải nhựa
Hải Phòng sẽ có dự án đường xây từ rác thải nhựa đầu tiên tại Việt Nam từ 4 tấn rác thải nhựa dài 1 km tại Tổ hợp công nghiệp DEEP C.