Hé lộ không gian sống của Jun Phạm giữa Sài Gòn

13:10 - 11/07/2020
Hé lộ không gian sống của Jun Phạm giữa Sài Gòn

Nơi ở của anh chàng độc thân Jun Phạm khiến nhiều người bất ngờ.

Hé lộ không gian sống của Jun Phạm giữa Sài Gòn - Ảnh 1.

Mới đây, Jun Phạm đã cho lên sóng dự án vlog mới của mình mang tên:‘Nhà có một người’ xoay quanh những khoảnh khắc thường ngày của chàng trai độc thân Jun Phạm.

Hé lộ không gian sống của Jun Phạm giữa Sài Gòn - Ảnh 2.

Ngay trong tập đầu tiên -‘Buổi sáng của Jun’, anh chàng đã hé lộ không gian sống như mơ giữa thành phố. Đó là một căn hộ cách ly khỏi âm thanh náo nhiệt ngoài đường với đầy đủ tiện nghi.

Hé lộ không gian sống của Jun Phạm giữa Sài Gòn - Ảnh 3.

Vốn là một người theo đuổi phong cách Nhật Bản, không khó để nhìn thấy cách Jun Phạm tự tay trang hoàng cho căn nhà nhỏ của mình mang khá đậm hơi thở xứ Phù Tang.

Hé lộ không gian sống của Jun Phạm giữa Sài Gòn - Ảnh 4.

Gỗ là chất liệu được tìm thấy ở mọi nơi: kệ tủ, chân ghế, bàn ăn và ngay cả bể cá cảnh cũng có hình dáng là một chiếc ti vi gỗ ngộ nghĩnh.

Hé lộ không gian sống của Jun Phạm giữa Sài Gòn - Ảnh 5.

Không gian nhỏ gọn với thiết kế ban công rộng, hướng đón nắng sớm khiến căn hộ của Jun Phạm trở nên vừa ấm cúng, vừa gần gũi với thiên nhiên.

Hé lộ không gian sống của Jun Phạm giữa Sài Gòn - Ảnh 7.

Anh chàng cũng bật mí “bí kíp” giúp bữa sáng trở nên ngon miệng cũng như tốt hơn cho dạ dày là nên hâm nóng sữa trước khi dùng và cà phê tự pha bao giờ cũng tiết kiệm hơn, vệ sinh hơn.

Hé lộ không gian sống của Jun Phạm giữa Sài Gòn - Ảnh 8.

Nam ca sĩ cũng tận dụng chiếc ban công trống để trồng thêm rau sạch, vừa để “đổi gió” cho bữa ăn hằng ngày vừa tạo thêm màu xanh cho không gian sống.

Hé lộ không gian sống của Jun Phạm giữa Sài Gòn - Ảnh 9.

Hằng ngày dậy sớm, tự chuẩn bị từng bữa ăn, tập thể dục đều đặn. Khi nắng lên thì tưới mấy chậu hoa, chậu rau ngoài ban công, rồi lại chăm sóc đàn cá cảnh.

Hé lộ không gian sống của Jun Phạm giữa Sài Gòn - Ảnh 10.

Jun Phạm chia sẻ, giữa guồng quay hối hả của thành phố này, việc hình thành nên thói quen “chữa lành tâm hồn” như thế sẽ giúp chúng ta có thêm sức mạnh để hoàn thành những mục tiêu của mình.

Hương Hương - Ảnh: Tiến Phúc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›