Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Phụ huynh xông vào trường đánh học sinh và hiệu trưởng nhập viện

22/10/2017 11:57

Nghe tin con bị đánh, một phụ huynh trú xã Đỉnh Sơn (Anh Sơn-Nghệ An) đã đến trường đánh em học sinh đã xô xát với con mình, hiệu trưởng vào can cũng bị đánh phải nhập viện cấp cứu, khâu 5 mũi.

 

Ngày 19/10, trong giờ ra chơi, hai em Quân và Đạt (học sinh lớp 4A, trường Tiểu học Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn) đã trêu chọc, xô đẩy nhau. Sau đó cả hai em đều có hằn dấu tay ở má.

Sau khi nghe tin con bị đánh, có vết hằn ở má nên ông Hiền (bố của em Đạt) đi cùng với một người bạn đến trường để để yêu cầu làm rõ sự việc.

Phụ huynh xông vào trường đánh học sinh và hiệu trưởng nhập viện - Ảnh 1

Trường Tiểu học Đỉnh Sơn, nơi xảy ra sự việc

Cùng lúc đó, nhận được tin báo của nhà trường, chị Xuân (mẹ của em Quân) cũng đưa con mình tới nhà trường để giải quyết vụ việc.

Tại đây, khi biết được cháu Quân, ông Hiền liền lao tới tát, đánh đấm vào mặt cháu Quân khiến em này ngã xuống đất, bị thương nặng.

Chứng kiến sự việc, thầy Nam - Phó hiệu trưởng nhà trường chạy đến ôm em Quân để can ngăn cũng bị vị phụ huynh này lao vào đánh.

Nhận tin báo, công an xã Đỉnh Sơn có mặt tại nhà trường để giải quyết sự việc. Tuy nhiên, trong lúc đang tìm hướng xử lý thì ông Hiền hung dữ lao tới đánh luôn cả thầy Trần Văn Phú - Hiệu trưởng nhà trường rách mặt phải vào viện khâu đến 5 mũi.

Em Quân hiện đang được chăm sóc, theo dõi tại Trung tâm Y tế huyện Anh Sơn.

Công an xã Đỉnh Sơn đã chuyển hồ sơ lên Công an huyện Anh Sơn để xử lý theo quy định của pháp luật.

PV

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật