Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Hình ảnh đầu tiên của bị cáo Đinh La Thăng tại phiên toà

08/01/2018 08:59

8h20 phiên tòa khai mạc. Được tòa mời lên thẩm vấn kiểm tra thông căn cước trước tiên, ông Đinh La Thăng có tinh thần và sức khỏe tốt.

Hình ảnh đầu tiên của bị cáo Đinh La Thăng tại phiên toà - Ảnh 1

Bị cáo Đinh La Thăng được dẫn vào Tòa

Hình ảnh đầu tiên của bị cáo Đinh La Thăng tại phiên toà - Ảnh 2

8h20 phiên tòa khai mạc. Được tòa mời lên thẩm vấn kiểm tra thông căn cước trước tiên, ông Đinh La Thăng có tinh thần và sức khỏe tốt.

Hình ảnh đầu tiên của bị cáo Đinh La Thăng tại phiên toà - Ảnh 3

Bị cáo Trịnh Xuân Thanh được dẫn giải đến tòa

Hình ảnh đầu tiên của bị cáo Đinh La Thăng tại phiên toà - Ảnh 4

Ông Trịnh Xuân Giới, bố bị can Trịnh Xuân Thanh làm thủ tục dự phiên Tòa

Hình ảnh đầu tiên của bị cáo Đinh La Thăng tại phiên toà - Ảnh 5Hình ảnh đầu tiên của bị cáo Đinh La Thăng tại phiên toà - Ảnh 5Ông Phùng Đình Thực, nguyên Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam là 1 trong số 5 bị can bị cấm đi khỏi nơi cư trú. Ông Thực xuất hiện gần khu vực tòa Hà Nội sáng 8/1 

 

Hình ảnh đầu tiên của bị cáo Đinh La Thăng tại phiên toà - Ảnh 6Hình ảnh đầu tiên của bị cáo Đinh La Thăng tại phiên toà - Ảnh 6Xuất hiện cả những ih khách nước ngoài, rất có thể là những luật sư được mời đến

TUẤN ANH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
"Ông lợn" La Phù được cho ăn sang, ngủ mắc màn đợi ngày rước
Tết đến xuân về cũng là khoảng thời gian người dân làng La Phù (Hà Nội) háo hức chuẩn bị cho lễ hội rước “ông lợn”. Mỗi xóm phải tự nuôi một “ông lợn” được tuyển chọn kỹ càng và chăm sóc đặc biệt: ăn cháo đỗ xanh, trái cây tráng miệng, ngủ mắc màn... Sau đó, lợn được trang trí đẹp mắt và lên kiệu rước về đình trong đêm.