Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Hình ảnh đầu tiên của đội bóng 'Lợn rừng' Thái Lan sau khi được giải cứu

12/07/2018 08:12

Video giới chức Thái Lan vừa công bố cho thấy các cầu thủ đội bóng “Lợn rừng” khỏe mạnh ngồi trên giường trong bệnh viện sau khi được giải cứu khỏi hang Tham Luang.

 

Sưu tầm

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Chuyên gia bày cách phân biệt, chọn mua thịt lợn an toàn Chuyên gia bày cách phân biệt, chọn mua thịt lợn an toàn
Theo PGS.TS Phan Thanh Tâm - Giảng viên ngành công nghệ chế biến thực phẩm, Đại học Bách Khoa Hà Nội, trong bối cảnh dịch lợn tả châu Phi diễn biến phức tạp, người tiêu dùng Việt Nam không nên quay lưng với thịt lợn mà có thể vẫn ăn như bình thường để đảm bảo dinh dưỡng. Theo đó, rất dễ để chọn mua thịt lợn an toàn tại các siêu thị, chợ dân sinh...
 • Khai mạc Mạng lưới các thành phố thông minh ASEAN

  Khai mạc Mạng lưới các thành phố thông minh ASEAN

  Triển khai kết quả Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 32, tại Singapore vừa diễn ra Hội nghị khai mạc Mạng lưới các thành phố thông minh ASEAN (ASCN), thông cáo phát đi chiều ngày 11/7 của Bộ Ngoại giao cho biết. Hiện nay đã có 26 thành phố ASEAN tham gia mạng lưới, trong đó có 03 thành phố của Việt Nam là thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đà Nẵng.

 • Thế giới ca ngợi chiến dịch giải cứu "nghẹt thở" của Thái Lan

  Thế giới ca ngợi chiến dịch giải cứu

  Các nhà lãnh đạo thế giới đã gửi lời chúc mừng và ca ngợi lực lượng cứu hộ Thái Lan với sự hỗ trợ quốc tế đã giải cứu thành công 13 thành viên của đội bóng thiếu niên mắc kẹt trong hang hơn 2 tuần.

 • Giải cứu thành công toàn bộ đội bóng nhí Thái Lan

  Giải cứu thành công toàn bộ đội bóng nhí Thái Lan

  Các thợ lặn đã đưa được 12 cầu thủ nhí cùng huấn luyện viên ra khỏi hang Tham Luang, kết thúc chiến dịch giải cứu suốt hơn hai tuần qua.

 • Giải cứu đội bóng Thái: Đợt cầu thủ thứ hai sẽ rời hang vào 20h tối nay

  Giải cứu đội bóng Thái: Đợt cầu thủ thứ hai sẽ rời hang vào 20h tối nay

  Ngày thứ hai của cuộc giải cứu, đội cứu hộ cần khoảng 10-20 giờ để đặt lại các bình oxy trong hang trước khi tái khởi động giải cứu. Các cậu bé có thể ra theo nhóm 4 người một lần. Đây được gọi là "cuộc chiến chống thủy thần" vì mưa tiếp tục rơi, mực nước trong hang dâng cao.