HLV Hữu Thắng đề cao cảnh giác trước Campuchia

16:35 - 25/11/2016

HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng cho rằng, cần đề cao cảnh giác trước Campuchia trong lượt trận cuối bảng B, vòng bảng AFF Cup 2016.

 

Ngày 26/11, đội tuyển (ĐT) Việt Nam sẽ đối đầu với Campuchia trong lượt trận thứ 3 bảng B, vòng bảng AFF Cup 2016. Mặc dù, đã có vé vào bán kết với 6 điểm sau 2 lượt trận, nhưng ĐT Việt Nam vẫn cần giành ít nhất 1 điểm trước Campuchia để đứng đầu bảng B, “né” Thái Lan.
Phát biểu trước trận Việt Nam với Campuchia, HLV Hữu Thắng cho biết: “Tôi đánh giá cao HLV của ĐT Campuchia. Bởi vì, chỉ trong thời gian ngắn, ông ấy đã tạo ra sự tiến bộ rõ nét trong lối chơi của ĐT Campuchia. Đó là lối chơi đồng đội và tạo ra sự nguy hiểm cho hàng phòng ngự của đối phương”.
ĐT Việt Nam đang dẫn đầu bảng B với 6 điểm sau 2 lượt trận (Ảnh: Getty Images).
“Campuchia có những cầu thủ có kỹ thuật tốt như số 7 (Prak Mony Udom), 10 (Keo Sokpheng), 11 (Chan Vathanakan). Tinh thần, cách chơi của Campuchia cũng rất đáng chú ý. Vì vậy, chúng tôi sẽ phải hết sức tập trung nếu muốn giành được kết quả như mong muốn” - HLV Hữu Thắng nói thêm.
Bên kia chiến tuyến, HLV Lee Taehoon (ĐT Campuchia) cho biết: “Trận đấu ngày mai sẽ rất khó khăn và là thách thức lớn với chúng tôi. Đội hình của Campuchia có nhiều cầu thủ trẻ, tôi hy vọng họ sẽ thu được nhiều kinh nghiệm sau trận đấu với Việt Nam”.
“ĐT Việt Nam rất mạnh, nhưng theo quan sát của tôi có những lúc hàng phòng ngự của họ tỏ ra mất cân bằng. Chúng tôi sẽ tận dụng những thời điểm như vậy để ghi bàn” - HLV Lee Taehoon nói thêm.
Theo lịch, trận  đấu giữa ĐT Việt Nam với Campuchia diễn ra vào lúc 18h30 ngày 26/11 (giờ Việt Nam).

(PV/ vov.vn)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›