Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

HLV Park Hang Seo bất ngờ huỷ lịch giao hữu của U22 Việt Nam

06/08/2019 14:33

Ở đợt tập trung lần thứ 3 chuẩn bị cho SEA Games 30, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ không có trận giao hữu như dự kiến ban đầu. HLV Park Hang Seo quyết định “huỷ kèo” với đội hạng Nhất - Phù Đổng.

Theo đó, HLV trưởng Park Hang Seo đã quyết định điều chỉnh kế hoạch của U22 Việt Nam trong đợt tập trung ngắn hạn đầu tiên của tháng 8, sau khi có những đánh giá ở buổi tập đầu tiên của đội trong ngày 5/8.

HLV Park Hang Seo bất ngờ huỷ lịch giao hữu của U22 Việt Nam - Ảnh 1HLV Park Hang Seo quyết định hủy lịch đá giao hữu với CLB Phù Đổng

 

 

 

Theo đó, đội tuyển sẽ không đá tập với CLB Phù Đổng như lịch dự kiến ban đầu vào chiều ngày 7/8. Thay vào đó, HLV Park Hang Seo sẽ chia đội hình để tổ chức thi đấu đối kháng.

Như vậy là không như hai đợt tập trung trước đó đều có những trận giao hữu bổ ích, các cầu thủ lên tuyển lần này đã không thi đấu cọ xát với “quân xanh” nào.

Việc thầy Park điều chỉnh như vậy có thể là vì lo ngại các cầu thủ chấn thương vì chỉ có 3 ngày tập luyện, hoặc ông thầy người Hàn Quốc chưa thể xây dựng lối chơi trong một thời gian quá ngắn.

 Trong đợt tập trung này, HLV Park Hang Seo đã triệu tập 28 cầu thủ cho mục đích thử nghiệm, đánh giá về nhân sự nên việc tổ chức thi đấu nội bộ để quan sát, kiểm tra tất cả các cầu thủ cũng là phù hợp.

Bên cạnh đó, đợt tập trung ngắn hạn tiếp theo sẽ diễn ra chỉ sau đợt này 4 ngày và dự kiến cũng sẽ có 1 trận đấu tập (với CLB Kitchee SC của Hong Kong) vào ngày 14/8.

Theo Dân Trí

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm