HLV Park Hang-seo:"Tôi mong người hâm mộ đừng hiểu lầm vì những thông tin không căn cứ"

06:09 - 09/07/2019

Chia sẻ trước buổi tập của U22 Việt Nam, HLV Park Hang-seo khẳng định những thông tin được đăng tải trên báo chí về bản hợp đồng của ông là không chính xác. Ông cũng hi vọng rằng NHM Bóng đá Việt Nam đừng hiểu sai vì những thông tin vô căn cứ đó.

Chia sẻ trước khi buổi tập của U22 Việt Nam trong đợt tập trung đầu tiên trong tháng 7 được diễn ra, HLV Park Hang-seo đã giải thích lý do vì sao các tuyển thủ lại có nhiều đợt tập trung: "Điều thứ nhất là những cầu thủ thuộc diện U22 hiện nay thường ít được thi đấu, chủ yếu thuộc giải hạng Nhất nên số trận chơi bóng khá ít. BHL rất khó nắm bắt được tình hình các cầu thủ, vì vậy chúng tôi đưa họ lên đây để xem họ hòa nhập ra sao và năng lực như thế nào".

HLV Park Hang-seo chia sẻ về đợt tập trung đâu tiên của U22 Việt Nam.

"Giải vô địch đã trở lại, những cầu thủ nào thuộc U22 nhưng là trụ cột ở CLB hay thường xuyên thi đấu ở ĐTQG thì tôi ko muốn gọi họ. Tôi sẽ gọi các cầu thủ ít được thi đấu để kiểm tra khả năng. Ở đội tuyển, hiện nay có một vài vị trí bắt buộc phải tìm nên tôi gọi những cầu thủ phù hợp vị trí đó. Đến tháng 9 tôi sẽ gọi khoảng 30 cầu thủ. Tôi gọi ngắn hạn vì không muốn ảnh hưởng đến các đội đồng thời cần phải kiểm chứng trực tiếp năng lực thi đấu của các cầu thủ", vị chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết lý do không gọi Quang Hải, Văn Hậu hay thủ thành Bùi Tiến Dũng lên tuyển đợt này.
Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng đã có những bật mí về bản hợp đồng của ông với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Ông cho biết những thông tin có trên mạng là vô căn cứ và không chính xác: "Tôi mong báo chí chấp nhận lời đề nghị của tôi, người đại diện của tôi mới 1 lần gặp mặt VFF. Tôi có xem các bài báo của Việt Nam hay Hàn Quốc, đều là thông tin không có căn cứ, chỉ mang tính dự đoán. Tôi và người đại diện chưa đề cập đến số tiền cụ thể nào cả".
"Vì tình trạng thông tin hỗn tạp hiện nay và mang yếu tố tiêu cực, tôi lo rằng NHM VN sẽ hiểu lầm. Tôi khó xử với những bài báo như thế, nên mong muốn báo đài, phóng viên viết những tin tức chủ quan, thiếu căn cứ. Nhìn vào những bài báo đó mà NHM Việt Nam sẽ hiểu lầm tôi. Tôi cũng nói với người đại diện của tôi rõ ràng rằng, chúng tôi đã làm thông cáo Tiếng Anh, từ nay có cuộc họp nào chúng tôi sẽ có thông cáo báo chí Tiếng Anh gửi cơ quan ngôn luận. Từ đó truyền thông có căn cứ để viết", Vị chiến lược gia 60 tuổi cũng có đôi lời nhắn nhủ với các phóng viên báo đài và NHM Bóng đá Việt Nam.

Theo nguoiduatin.vn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›