Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng mẹ đẻ ký hiến tạng

06:00 - 16/07/2019

“Điều này có nghĩa là khi mất đi Linh sẽ để lại những phần cơ thể của mình và với sự tiến bộ của y học thì sẽ có nhiều người nhận được sự sống mới từ Linh và mẹ”, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bên cạnh mẹ và bố.

.

Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ thông tin, ngày 16/7, cô và mẹ sẽ ký hiến tạng tại bệnh viện Chợ Rẫy.

"Điều này có nghĩa là khi Linh mất đi, Linh sẽ để lại những phần cơ thể của mình và với sự tiến bộ của y học thì sẽ có nhiều người nhận được sự sống mới từ Linh và mẹ. Mỗi chúng ta khi sinh ra, có được hình hài này là nhờ công ơn của cha mẹ. Linh biết ơn điều ấy và luôn trân quý bản thân mình", Hoa hậu họ Đỗ trải lòng.

"Trong quyết định này của Linh, Linh nhận được sự đồng hành và ủng hộ từ mẹ. Người đã cho Linh hình hài, cho Linh cuộc sống này cũng đã ký vào giấy hiến tạng thì không có lý do gì để Linh ngần ngại với quyết định của mình. Cảm ơn mẹ đã hiểu và luôn cho Linh nguồn động lực trong mỗi hoạt động ý nghĩa và những quyết định quan trọng", Hoa hậu Việt Nam nói thêm.

Được biết, cuộc thi Miss World Việt Nam do cô làm ban giám khảo đã thực hiện dự án "Người đẹp nhân ái – Cho đi là còn mãi".

"Một dự án đầy ý nghĩa và thiết thực khi mỗi chúng ta có thể góp phần xây dựng niềm tin và hi vọng sống cho nhiều người", Đỗ Mỹ Linh nói thêm. Cô cũng bày tỏ hy vọng dự án ý nghĩa này sẽ được lan tỏa rộng rãi, khuyến khích nhiều người dân tham gia.

Hiện tại, ba thí sinh Miss World Việt Nam gồm Nguyễn Thị Quỳnh Nga, Trịnh Lê Uyên và Nguyễn Tường San đã tham gia đăng ký hiến tạng tại Bệnh viện Chợ Rẫy vào sáng 16.7. Chương trình còn có sự tham gia của bà Phạm Kim Dung (Trưởng ban tổ chức cuộc thi), MC Quyền Linh và nhiều bạn trẻ khác.

(Báo Tổ quốc)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›