Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Hoa hậu Ngọc Hân sẽ bế “thiên thần nước Ý” trên sàn catwalk

01/06/2016 09:22

Hoa hậu Ngọc Hân sẽ bế em bé nước Ý lên sân khấu thời trang trong chuỗi sự kiện “Những thiên thần nước Ý” ngày 2/6 tới đây, tại phố Lê Phụng Hiểu (Hà Nội) nhân kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Italia. Đây là thông tin được đưa ra tại cuộc họp báo ngày 30/5 do Đại sứ quán nước Cộng hòa Italia tổ chức tại Hà Nội.

 

Hoa hậu Ngọc Hân sẽ bế “thiên thần nước Ý” trên sàn catwalk - Ảnh 1

Đại sứ quán Cộng hòa Italia tại Việt Nam Cecilia Piccioni cho biết: Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Italia, Đại sứ quán Italia cùng Hội đồng thời trang Ý - Việt tổ chức sự kiện mang tên “Angels of Italia - Những thiên thần nước Ý” tại góc phố Lê Phụng Hiểu thơ mộng như một góc phố tại nước Ý. Du khách sẽ được khám phá một chuỗi hành trình những nét đặc trưng văn hóa, nghệ thuật, thời trang, âm nhạc và ẩm thực của nước Ý mang hình chiếc ủng. “70 năm là một chặng đường dài với nhiều thay đổi và phát triển, nước Ý đã trở thành một trong những “thống soái” thời trang của thế giới. Các nhà thiết kế Minh Hạnh, Quang Huy, Xuân Hảo đã lấy ý tưởng từ những con tem của nước Ý để thể hiện những nét tiêu biểu cũng như sự phát triển trong 7 thập niên của đất nước được mệnh danh là cái nôi thời trang thế giới”, bà Cecilia Piccioni cho biết.

Hoa hậu Ngọc Hân sẽ bế “thiên thần nước Ý” trên sàn catwalk - Ảnh 2Một số mẫu thời trang sẽ được trình diễn trong chương trình “Những thiên thần nước Ý”.

Theo bật mí của tổng đạo diễn Quang Tú, chuỗi sự kiện “Những thiên thần nước Ý” sẽ biến góc phố Lê Phụng Hiểu thành không gian nước Ý thật sự và mạnh mẽ nhất. Ngoài âm nhạc còn có ẩm thực, thời trang và không gian được thiết kế với hiệu ứng màu xanh huyền bí. Trong đó sự kiện thu hút được nhiều sự quan tâm chính là chương trình trình diễn thời trang với chủ đề “Những con tem” bật lên ý nghĩa không chỉ là thành tựu 70 năm phát triển của nước Ý mà còn là giao thoa văn hóa Đông - Tây với những di sản đậm chất nước Ý. Trong đêm trình diễn này, không chỉ có sự góp mặt của các người mẫu đến từ Ý, Việt Nam còn có sự xuất hiện của các thiên thần nước Ý - những mẫu nhí. Tại đây, Hoa hậu Ngọc Hân sẽ bế “thiên thần nước Ý” 6 tháng tuổi lên sàn catwalk.

ĐỨC THỌ/Lao động và Xã hội

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Quang Thắng “khoái chí” khi đàn em cover “Hoang mang style”

  Quang Thắng “khoái chí” khi đàn em cover “Hoang mang style”

  “Nam kể, mất 2 tiếng rưỡi để đắp quả mũi cho giống “đại ca” khi làm lại tiết mục Táo Kinh tế. Nam bắt được cái hồn khá ngọt từ giọng nói cho đến sự vụng về hình thể, sự tự nhiên như đời trong cách diễn của tôi”, Quang Thắng nhận xét tiết mục của Đỗ Duy Nam.

 • Tự tin và những trò lố, thảm họa của sự tự tin!

  Tự tin và những trò lố, thảm họa của sự tự tin!

  Mới lần đầu đến thăm, nhưng chỉ qua các buổi gặp gỡ, trao đổi, đối thoại ngắn, ông Obama đã chiếm trọn cảm tình của đông đảo người Việt. Thành công ấy có được, bên cạnh vốn văn hóa dồi dào, vị thế của Tổng thống nước Mỹ, là sự tự tin. Sự tự tin, năng động của ông Obama, làm cho người Việt thấy ông thân thiện, gần gũi.

 • Thư ngỏ của MC Phan Anh và thông điệp "Hãy tôn trọng sự khác biệt"

  Thư ngỏ của MC Phan Anh và thông điệp

  Nếu chúng ta cho rằng VTV đấu tố MC Phan Anh, thì cũng không nên dùng cái cách “đầu tố” để “soi” lại VTV, hay nói cách khác không nên chọn cách làm sai để “chọi lại” cách làm sai... mà hãy trân trọng cái mới, trân trọng tranh luận, góp ý xây dựng...…

 • "Vương quốc" mận tam hoa Bắc Hà

  Quả to, mã đẹp, ăn ngọt, giòn... là những đặc trưng của giống mận tam hoa trồng tại Bắc Hà (Lào Cai).