Hoả hoạn thiêu rụi tàu cá của ngư dân Thuận An

12:11 - 05/03/2020

Một vụ hoả hoạn xảy ra vào thời điểm giữa đêm khuya đã thiêu rụi tàu cá công suất 180CV của ngư dân tại thị trấn Thuận An (Phú Vang, Thừa Thiên – Huế).

Thừa Thiên – Huế: Hoả hoạn thiêu rụi tàu cá của ngư dân Thuận An - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy.

Trưa 5/3, ông La Phúc Thành, Chủ tịch UBND huyện Phú Vang (tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho biết, hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ cháy tàu cá của ngư dân xảy ra tại thị trấn Thuận An.

Trước đó, khoảng 1h sáng 5/3, tàu cá số hiệu TTH-92140TS công suất 180CV của ông Trần Sơn (SN 1985; ngụ tại tổ dân phố Hải Tiến, thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, Thừa Thiên – Huế) làm chủ, đang neo đậu tại khu neo đậu tàu cá của người dân ở tổ dân phố Hải Tiến thì bất ngờ trên tàu xuất hiện lửa và nhanh chóng bùng cháy.

Theo người dân địa phương, ngọn lửa đã bao trùm cả con tàu chỉ trong vài phút, nhiệt tỏa cả một khu vực nên dù ở vùng sông nước nhưng không một ai có thể tiếp cận và dập lửa.

Thừa Thiên – Huế: Hoả hoạn thiêu rụi tàu cá của ngư dân Thuận An - Ảnh 2.

Thừa Thiên – Huế: Hoả hoạn thiêu rụi tàu cá của ngư dân Thuận An - Ảnh 3.

Tàu cá trị giá khoảng 500 triệu đồng bị ngọn lửa thiêu rụi gần như hoàn toàn.

Nhận tin báo của người dân, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã điều phương tiện chuyên dụng cùng lực lượng về hiện trường, thực hiện công tác cứu hộ cứu nạn. Đến khoảng 2h sáng cùng ngày, ngọn lửa mới được dập tắt hoàn toàn.

Ghi nhận tại hiện trường sáng 5/3, chiếc tàu cá trị giá 500 triệu đồng của ông Sơn hầu như đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn. Rất may, vụ hoả hoạn không gây thiệt hại về người.

Được biết, khu vực chiếc tàu cá này neo đậu là bến tự phát, nơi có nhiều dân cư sinh sống, xung quanh cũng có nhiều tàu cá. Chính quyền địa phương nói rằng khi tàu xảy ra cháy, trên tàu có bình gas nhưng may mắn không phát nổ.

THẢO VI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›