'Hoa hồng trên ngực trái': Chờ đón màn tái xuất của Trà "tiểu tam"

12:32 - 08/11/2019

Sau khi bị Thái (Ngọc Quỳnh) phanh phui mọi bí mật và bị đánh một trận thừa sống thiếu chết, Trà (Lương Thanh) đã chuồn khỏi nhà và không để lại một dấu vết.

Trà lộ nguyên hình cave rẻ tiền. (Ảnh: Báo Vietnamnet).

Trà lộ nguyên hình cave rẻ tiền. (Ảnh: Báo Vietnamnet).

Bộ phim 'Hoa hồng trên ngực trái' đang thu hút sự quan tâm của khán giả với nhiều tình tiết mới. Sau khi bị Thái (Ngọc Quỳnh) phanh phui mọi bí mật và bị đánh một trận thừa sống thiếu chết, Trà (Lương Thanh) đã chuồn khỏi nhà và không để lại dấu vết. Sắp tới Trà sẽ trở lại "Hoa hồng trên ngực trái" với tạo hình khác hẳn. Không còn là nữ luật sư sang chảnh của công ty Thái Long từng khiến Thái điên đảo, báo Vietnamnet cho biết, trong trích đoạn mới chưa phát sóng, Trà sẽ tái xuất trở lại, lộ nguyên hình là gái mại dâm chuyên nghiệp. Gặp khách ở cầu thang quán bar, Trà liền giở chiêu mồi chài, thản nhiên ra giá tuỳ thuộc vào việc chiều khách ở mức độ nào.

Trong khi đó, ở một diễn biến khác, Bảo (Hồng Đăng) lại ngày càng có thiện cảm với Khuê (Hồng Diễm). Anh thường xuyên lo lắng, quan tâm và hỏi han mỗi khi thấy Khuê không vui.

Nói về diễn biến của các nhân vật trong tập 28, báo Lao động cho biết, sau khi làm mất tờ vé số, Khuê buồn rầu kể cho Bảo biết: "Tôi đang rất cảm thấy áy náy vì anh. Anh có biết những tờ anh mua cho tôi hôm trước trúng giải đặc biệt tiền tỉ không?". Chưa nghe dứt lời Khuê nói, Bảo đã vội trêu chọc: "Sao mà áy náy, áy náy vì không chia tiền cho tôi à". Sau đó, khi Khuê giải thích tiếp, Bảo mới hiểu ra lí do Khuê buồn rầu là vì cô đã làm mất tờ vé số đó.

Tuy nhiên, không ai ngờ rằng tờ vé số đã rơi vào tay Thái khi Thái đến thăm 2 con gái. Có lẽ, bản thân Thái cũng không biết được đó là tờ trúng giải cho đến khi nghe mẹ Khuê nói. Mẹ Khuê trách mắng Khuê ngay trước mặt Thái: "Mày không được cái tích sự gì cả. Có cái tờ vé số trúng giải độc đắc mày cũng vứt vào sọt rác thì tao không hiểu mày làm được cái tích sự gì nữa".

Ở một diễn biến khác, mẹ Dũng sau khi biết được sự thật đã hối hận vì bao năm nay đã hiểu lầm San, bà đã đến khuyên nhủ con dâu và mong Dũng và San hàn gắn lại.

Phim Hoa hồng trên ngực trái được phát sóng trên kênh VTV3 lúc 21h40 các ngày thứ 4, thứ 5 hàng tuần.

BM (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›