“Hoa Hồng Trên Ngực Trái”: “Lặn” một hơi, Trà trở lại hoàn kiếp ca ve

06:42 - 09/11/2019

Sau thời gian dài mất tích, Trà cuối cùng cũng xuất hiện nhưng không còn là nữ luật sư sang chảnh nữa mà hiện nguyên hình là gái bán dâm.

hoa hồng trên ngực trái tập 28- trà tái xuất lộ nguyên hình cave rẻ tiền

Sau khi bị Thái (Ngọc Quỳnh) bắt quả tang "tòm tem" với trợ lý đồng thời đã phá thai, Trà (Lương Thanh) bị dọa đến hết hồn hết vía và biến mất trong vài tập phim. Nhưng cuối cùng Trà cũng đã tái xuất nhưng vẫn hoàn kiếp cave như thời chưa được bà Dung cứu giúp.

“Hoa Hồng Trên Ngực Trái”: “Lặn” một hơi, Trà trở lại hoàn kiếp ca ve  - Ảnh 2.

Trà lộ nguyên hình cave rẻ tiền.

Có vẻ như sau khi đã diễn xong vai "tiểu tam" cho bà Dung (Kiều Thanh), Trà đã phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn khi bị Thái truy lùng. Trong những phân cảnh mới nhất được hé lộ trên Vietnamnet, theo đó cô ả lại trở về kiếp "gái ngành" đang "đong trai" ở một quán bar.

“Hoa Hồng Trên Ngực Trái”: “Lặn” một hơi, Trà trở lại hoàn kiếp ca ve  - Ảnh 3.

“Hoa Hồng Trên Ngực Trái”: “Lặn” một hơi, Trà trở lại hoàn kiếp ca ve  - Ảnh 4.

“Hoa Hồng Trên Ngực Trái”: “Lặn” một hơi, Trà trở lại hoàn kiếp ca ve  - Ảnh 5.

Sau khi bị Thái (Ngọc Quỳnh) phanh phui mọi bí mật và bị đánh một trận thừa sống thiếu chết, Trà (Lương Thanh) đã chuồn khỏi nhà và không để lại dấu vết. Sắp tới Trà sẽ trở lại "Hoa hồng trên ngực trái" với tạo hình khác hẳn nữ luật sư của công ty Thái Long từng khiến Thái điên đảo.

Trong trích đoạn mới chưa phát sóng, Trà lộ nguyên hình là gái mại dâm chuyên nghiệp. Gặp khách ở cầu thang quán bar, Trà liền giở chiêu mồi chài, thản nhiên ra giá tuỳ thuộc vào việc chiều khách ở mức độ nào.

“Hoa Hồng Trên Ngực Trái”: “Lặn” một hơi, Trà trở lại hoàn kiếp ca ve  - Ảnh 6.

“Hoa Hồng Trên Ngực Trái”: “Lặn” một hơi, Trà trở lại hoàn kiếp ca ve  - Ảnh 7.

Về phần Thái cũng được nhà sản xuất tiết lộ, dù cầm tờ vé số độc đắc trong tay nhưng Thái lại mang trả cho Khuê (Hồng Diễm) vì hối hận với bao lỗi lầm đã gây ra. Lúc này, mẹ Khuê bỗng xuất hiện cho cả hai biết đó là tờ vé số trúng độc đắc. Trước đó, Thái đã nhận được sự giúp đỡ của em trai cùng cha khác mẹ của mình. Mặc dù hai anh em chưa bao giờ hòa hợp nhưng không ngờ trong lúc Thái khó khăn Khang (Trọng Nhân) vẫn giơ tay ra cứu giúp.

HOA HẠ (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›