"Hoa hồng trên ngực trái" tập 13, Khuê chửi thẳng mặt làm Thái cứng họng

11:00 - 17/09/2019

Không còn nín nhịn được nữa, Khuê bật lại chồng làm Thái cứng họng không nói lại được lời nào.

Tập 13 "Hoa hồng trên ngực trái" phát sóng tối mai sẽ chứng kiến cuộc vùng lên của Khuê (Hồng Diễm). Sau khi bị Trà (Lương Thanh) giật điện thoại xóa dấu vết và đổ tội, Khuê đã không thể nín nhịn được thêm khi Thái (Ngọc Quỳnh) về nhà đòi ly dị. Cô chỉ thẳng vào mặt chồng nói khiến Thái cứng họng.

"Vì tôi không đủ thông minh nên anh mới coi thường tôi, nhân tình của anh mới đè đầu cưỡi cổ tôi. Ly hôn? anh tưởng tôi chưa bao giờ nghĩ đến à? Những lúc anh hú hý với cô ta, anh nằm cạnh tôi mà vẫn chat chit với cô ta, tôi đã nghĩ đến ngay rồi. Tôi thiết tha gì với một người đàn ông không còn yêu thương tôi nữa. Tôi nói cho anh biết, tôi có ngu ngốc đến đâu thì tôi vẫn là một người mẹ. Làm mẹ, chỉ nhắc đến nửa từ ly hôn thôi tôi cũng đau lòng rồi. Khi hú hý với cô ta anh có nghĩ đến con nhỏ của mình không?".

"Hoa hồng trên ngực trái" tập 13, Khuê chửi thẳng mặt làm Thái cứng họng - Ảnh 2.

Khuê nói khiến Thái cứng họng.

Nghe được toàn bộ cuộc nói chuyện của bố mẹ, cô con gái đang bị bệnh nói với bà nội: "Bà mắng bố đi, bố đi với người khác, bố bảo mẹ là ly hôn đi... Ly hôn là bỏ nhau, bà không biết à? Mẹ tưởng con không biết nhưng mà con biết hết... Con sắp chết mà bố mẹ con còn đòi bỏ nhau nữa".

"Hoa hồng trên ngực trái" tập 13, Khuê chửi thẳng mặt làm Thái cứng họng - Ảnh 3.

Bé Bống làm bà nội chết lặng khi nói về chuyện bố mẹ sắp ly hôn.

Trong khi đó, Trà vẫn tiếp tục đóng vai nạn nhân và giả cao thượng khi bị Thái trách đã làm quá chuyện: "Anh còn bênh vợ anh đúng không? Em còn chưa nói câu nào đổ lỗi cho vợ anh cả. Cách tốt nhất bây giờ anh về làm người chồng, người cha mẫu mực đi, may ra em còn sống yên ổn".

"Hoa hồng trên ngực trái" tập 13, Khuê chửi thẳng mặt làm Thái cứng họng - Ảnh 4.

Trà tiếp tục tung chiêu.

Thêm vào đó, cô nàng đã đi siêu âm để xác định giới tính thai nhi. Trích đoạn tập 13 cũng hé lộ câu hỏi của Trà: "Bác sĩ không nói là bé trai hay bé gái, thế đứa bé giống em hay là giống bố nó ạ?" nhưng chưa tiết lộ câu trả lời của bác sĩ siêu âm.

Khuê và Thái sẽ ký vào đơn ly hôn? Trà mang thai bé trai hay bé gái? Diễn biến chi tiết tập 13 phát sóng lúc 21h40 thứ 4, 18/9 trên VTV3.

Theo MỸ ANH/Vietnamnet

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›