'Hoa hồng trên ngực trái' tập 27, Khuê trúng số, Thái bắt đầu trả thù

16:45 - 05/11/2019

"Hoa hồng trên ngực trái" chứng kiến nhiều diễn biến mới liên quan đến hai nhân vật Khuê - Thái.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 27, Khuê trúng số, Thái bắt đầu trả thù - Ảnh 1.

Vé số Bảo tặng Khuê trúng giải nhưng lại rơi vào tay mẹ Khuê.

Nội dung tập 27 phim "Hoa hồng trên ngực trái" được Vietnamnet tiết lộ những diễn biến tiếp theo, theo đó trong tập 27 "Hoa hồng trên ngực trái" lên sóng ngày 6/11, câu hỏi các fan luôn thắc mắc và mong chờ nhất sau khi Khuê (Hồng Diễm) được Bảo (Hồng Đăng) tặng vé số là cô có trúng độc đắc để đổi đời không? đã được giải đáp. Đúng là loạt vé số đó trúng giải nhưng không may lại rơi vào tay người mẹ bài bạc của Khuê nên nó dễ dàng bị ỉm đi dưới tấm đệm sofa.

Vợ chồng Giang nháo nhào đi tìm con.

Trong khi đó, Thái (Ngọc Quỳnh) bắt đầu kế hoạch trả thù từng người một đã làm anh lên bờ xuống ruộng. Đối tượng đầu tiên là cháu của thầy Thông (Công Lý) khiến cả gia đình bấn loạn đi tìm.

Tuy vậy Thái vẫn chưa thể ngóc đầu lên nổi sau khi tán gia bại sản và mất hết tất cả. Thái vùi đầu vào rượu chè và vô tình gặp Khang (Trọng Nhân), người em cùng cha khác mẹ mà Thái không thừa nhận lâu nay.

Khang chạm mặt Thái ở bar.

Gặp Khang, Thái vẫn buông lời cay độc: "Hoá ra là thằng con hoang. Cút đi!" Khang cũng không vừa, lập tức đáp trả: "Sao lại cút? hiếm khi có dịp tôi nhìn anh tả tơi như vậy. Tôi phải ở đây mở mắt thật to, nhìn thật kỹ. Không cút thì sao nào? làm được gì nhau?". Sau khi lao tới định đánh Khang, Thái ngã sấp mặt càng khiến Khang đắc chí hạ nhục người anh không thừa nhận.

Trước đó, tập 26 "Hoa hồng trên ngực trái" được Laodong.vn cho hay, sau khi vỡ lở mọi chuyện, Thái trở thành kẻ trắng tay. Thái đành bán đi căn nhà đứng tên mẹ mình để trả nợ. Đến ở tại một nơi mới, Bống thắc mắc với bố: "Bố ơi nhà này xấu lắm, sao mình không về nhà cũ hả bố. Nhà này xấu nhưng mẹ không chê đâu bố, bố đón mẹ với em Mun về đây nhá bố".

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 27, Khuê trúng số, Thái bắt đầu trả thù - Ảnh 4.

Thái ngã sấp mặt khi định lao tới đánh Khang.

Câu nói của Bống khiến Thái không khỏi chạnh lòng. Anh hứa với con gái sẽ cố gắng kiếm tiền để có thể cho con một nơi ở đẹp hơn và tốt hơn.

Liệu Khuê có biết tấm vé số Bảo tặng mình đã trúng lớn và rơi vào tay mẹ ruột? Thái có chịu trả lại cháu thầy Thông? Khang có ra tay giúp đỡ Thái trong lúc bết bát? Diễn biến chi tiết "Hoa hồng trên ngực trái" tập 27 lên sóng tối thứ 4, 6/11 trên VTV3.

HOA HẠ (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›