'Hoa hồng trên ngực trái’ tập 39: Khuê bật ‘đèn xanh’ cho Bảo, Khang nôn nóng tổ chức đám cưới với San

14:41 - 15/12/2019

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 39, Khuê gửi lời xin lỗi Bảo và cho biết cô cần thời gian để chấp nhận tình cảm của anh.

preview-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-39-khue-bat-den-xanh-cho-bao-khang-non-nong-to-chuc-dam-cuoi-voi-san

Trong đoạn preview "Hoa hồng trên ngực trái" tập 39 được Phunuvagiadinh.vn tiết lộ trước một số nội dung, theo đó, Khuê bất ngờ chủ động tìm gặp Bảo để làm lành với anh: "Hôm trước tôi đã lỡ tay tát anh. Thực sự là tôi không thích người khác làm việc mà tôi cảm thấy chưa sẵn sàng. Nếu hôm đó tôi có nói quá lời thì anh cũng đừng để ý. Hôm nay tôi đến chỉ để nói 2 chuyện như vậy thôi, tôi xin phép".

Bảo sung sướng khi được Khuê bật đèn xanh.

Trước thái độ của Khuê, Bảo tỏ ra vô cùng vui mừng, anh hiểu rằng cô đang âm thầm bật "đèn xanh" cho mình. Ngay lập tức, Bảo đã vội vã hỏi lại Khuê: "Vừa nãy em nói là em không thích ai hôn em khi em chưa sẵn sàng đúng không? Chưa chứ không phải là không đúng không? Tức là nhiệm vụ của anh bây giờ là chờ đến khi nào em sẵn sàng đúng không?".

'Hoa hồng trên ngực trái’ tập 39: Khuê bật ‘đèn xanh’ cho Bảo, Khang nôn nóng tổ chức đám cưới với San - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác, Khang (Trọng Nhân) tỏ ra vô cùng sốt sắng trong chuyện tổ chức đám cưới với San (Diệu Hương). Anh chàng hào hứng hỏi San: "Chị thích làm đám cưới theo kiểu nào, kiểu truyền thống hay hiện đại để tôi chuẩn bị. Con của hai đứa mình sắp chào đời rồi đó, phải hợp thức hóa chứ".

'Hoa hồng trên ngực trái’ tập 39: Khuê bật ‘đèn xanh’ cho Bảo, Khang nôn nóng tổ chức đám cưới với San - Ảnh 4.

Khang bàn với San về đám cưới.

Tuy nhiên, trái ngược với Khang, San lại không mấy mặn mà với việc cưới xin: "Tôi có nói là sẽ làm đám cưới à? Chúng ta vẫn có thể cùng nhau sinh con và chăm con nhưng không kết hôn mà. Tôi đã sẵn sàng tâm lý để làm mẹ nhưng chưa chuẩn bị tâm lý để làm vợ. Tôi vừa bước ra khỏi nấm mồ hôn nhân, dại gì tôi lại đâm đầu vào rọ nữa".

Khuê lần đầu thông báo với Thái về đứa con đã mất.

Cũng trong tập này thông tin từ Vietnamnet cho hay, Khuê lần đầu nói với Thái về đứa con trong bụng mà cô không giữ được lúc chia tay Thái (Ngọc Quỳnh) khiến anh bị sốc. Khuê nói trong nước mắt: "Chắc là anh không biết giữa chúng ta còn có thêm đứa con đúng không? Cái ngày tôi biết mình có thai, tôi đã rất bàng hoàng và bất ngờ. Đứa trẻ đến trong những ngày tôi với anh căng thẳng nhất. Và tôi đã nghĩ rằng biết đâu vì có đứa con này mà anh sẽ nghĩ lại, biết đâu tôi cũng mang thai con trai thì sao".

'Hoa hồng trên ngực trái’ tập 39: Khuê bật ‘đèn xanh’ cho Bảo, Khang nôn nóng tổ chức đám cưới với San - Ảnh 6.

Ở tập 38, Khuê phát hiện Thái lấy trộm tờ vé số độc đắc.

Trước đó, ở tập 38 của "Hoa hồng trên ngực trái" phát sóng tối 12/12, Khuê (Hồng Diễm) nhận về không ít chỉ trích của khán giả khi liên tục từ chối tình cảm của Bảo (Hồng Đăng). Thậm chí, khi bị Bảo cưỡng hôn, Khuê đã thẳng tay "tặng" anh chàng một cú tát. Cũng trong tập phim này, Khuê đã phát hiện ra Thái (Ngọc Quỳnh) chính là người đã lấy trộm tờ vé số trúng giải độc đắc của mình.

Đón xem "Hoa hồng trên ngực trái" tập 39 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ Tư (18/12).

HOA HẠ (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›