Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Hoàng Quân khởi công và động thổ 7 dự án BĐS

02/09/2017 19:52

Cuối tháng 8 vừa qua, Tập đoàn Hoàng Quân (HOSE: HQC) đã tiến hành Lễ khởi công và động thổ đồng loạt 7 dự án bất động sản nhân dịp sinh nhật lần thứ 17.

Hoàng Quân khởi công và động thổ 7 dự án BĐS - Ảnh 1Khu Biệt thự ven hồ Bình Minh.

Các dự án của Hoàng Quân bao gồm: HQC Bình Trưng Đông, HQC An Phú Tây, Khu đô thị mới HQC Trà Vinh, Khu đô thị Đại học Đồng Bằng Sông Cửu Long giai đoạn 2, Khu resort Lagi Bình Thuận, Khu nhà xưởng cho thuê HQC Factory Hàm Kiệm I, Khu Biệt thự ven hồ Bình Minh.

Hoàng Quân khởi công và động thổ 7 dự án BĐS - Ảnh 2Khu nhà xưởng cho thuê HQC Factory Hàm Kiệm I.

Theo báo cáo kinh doanh 6 tháng đầu năm 2017 của doanh nghiệp này đạt lợi nhuận 70,3 tỷ đồng, tương đương kết quả đạt được của cả năm 2016. Đây là kết quả khả quan phản ánh hiệu quả của việc Tập đoàn Hoàng Quân đẩy mạnh cơ cấu tổ chức nhân sự, kiểm soát chi phí hoạt động hiệu quả, đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh của Tập đoàn, hướng đến hoàn thành kế hoạch kinh doanh đã đặt ra cho năm 2017 và giai đoạn 2017 – 2020. Hiện Tập đoàn Hoàng Quân đã và đang là chủ đầu tư của 36 dự án với tổng vốn đầu tư hơn 39.000 tỷ đồng, trong đó có 22 dự án NOXH với tổng vốn đầu tư gần 22.000 tỷ đồng.

Hoàng Quân khởi công và động thổ 7 dự án BĐS - Ảnh 3Khu resort Lagi Bình Thuận.

Năm 2017, Hoàng Quân đặt mục tiêu doanh thu 2.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thế 200 tỷ đồng, trong đó tích cực đẩy mạnh phân khúc NOXH, khai thác tối đa các dự án thương mại đang được triển khai. Song song đó, tiến hành khởi công, động thổ các dự án mới với phương châm tiết kiệm, hiệu quả, hướng đến lợi nhuận chung của Tập đoàn.

Hoàng Quân khởi công và động thổ 7 dự án BĐS - Ảnh 4Phối cảnh HQC An Phú Tây.

Việc tiến hành khởi công đồng loạt 7 dự án trong cùng 1 thời gian cho thấy sự sáng tạo trong tổ chức hoạt động, đổi mới phương thức kinh doanh, áp dụng các công nghệ hiện đại trong quản lý nhằm tiết kiệm chi phí tối đa, đảm bảo lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh. Đồng thời, sự kiện cũng thể hiện được sự đa dạng hóa sản phẩm trong kế hoạch kinh doanh đã đặt ra trong năm 2017 khi mở rộng đầu tư sang các loại hình BĐS như condotel, officetel, nhà xưởng, biệt thự nghỉ dưỡng… bên cạnh thế mạnh là NOXH.

Hoàng Quân khởi công và động thổ 7 dự án BĐS - Ảnh 5Phối cảnh HQC Bình Trung Đông.

Bên cạnh các dự án trên, Hoàng Quân đang đẩy mạnh tiến độ các dự án đang triển khai như: HOF-HQC Hồ Học Lãm, HQC Hóc Môn, HQC Phú Tài, HQC Nha Trang, HQC Tân Hương, HQC Tây Ninh, TTTM Long Hoa, Golden King, KCN Bình Minh, KCN Hàm Kiệm 1… để đưa vào bàn giao, sử dụng đúng thời hạn, đồng thời đảm bảo nguồn thu.

THIÊN HƯỚNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật