Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Hội chợ việc làm cho lao động EPS tại Hải Dương

24/10/2017 09:22

Hội chợ việc làm được tổ chức vào ngày thứ năm (30/11/2017) tại Sàn giao dịch việc làm, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hải Dương. Tham dự Hội chợ việc làm có các doanh nghiệp (DN) Hàn Quốc đóng trên địa bàn Hải Dương và khu vực lân cận.

 

Với mục đích hỗ trợ người lao động (NLĐ) về nước tìm kiếm được việc làm phù hợp, Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) phối hợp với Trung tâm EPS tại Việt Nam, Sở LĐ-TB&XH và Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương tổ chức Hội chợ việc làm dành cho NLĐ EPS đã về nước tại Hải Dương. Tham dự Hội chợ việc làm có các DN Hàn Quốc đóng trên địa bàn Hải Dương và các khu vực lân cận. Đối tượng là NLĐ đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS về nước (Visa E9).

 Hội chợ việc làm cho lao động EPS tại Hải Dương - Ảnh 1

 

`Đây là cơ hội để NLĐ có thể tìm kiếm việc làm phù hợp với kinh nghiệm và trình độ tay nghề của mình. Dự kiến, hội chợ việc làm được tổ chức vào ngày thứ năm (30/11/2017) tại Sàn giao dịch việc làm, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hải Dương (Đường An Định – Phường Việt Hòa – Thành phố Hải Dương). NLĐ có thể đăng ký tham gia qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước: www.colab.gov.vn, tại mục "Đăng ký tìm việc trong nước", hoặc đăng ký tham gia trực tiếp tại Sàn giao dịch việc làm Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Dương, Đường An Định – Phường Việt Hòa – Thành phố Hải Dương. Thời hạn đăng ký từ nay đến ngày 30/11/2017.

Mọi thông tin, NLĐ có thể liên hệ Phòng Hỗ trợ việc làm, Trung tâm Lao động ngoài nước, điện thoại: 024.37346092, hoặc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hải Dương, điện thoại 02203898035 /3898031 để được hướng dẫn chi tiết.

QUANG DƯƠNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn
Một công dân Nga đã phô trương sức mạnh không tưởng khi tự mình kéo tàu chở hàng nặng 11.000 tấn di chuyển cách nơi thả neo 2,5 mét.
 • Hốt bạc nghề dạy thú cưng

  Hốt bạc nghề dạy thú cưng

  Trào lưu chơi thú cưng đã và đang phát triển mạnh, tuy nhiên người chơi ngày càng muốn tăng level cho thú cưng của mình bằng cách trang bị những “kiến thức” cơ bản.

 • Trên 1.000 cơ hội việc làm cho người lao động

  Trên 1.000 cơ hội việc làm cho người lao động

  Ngày hội Hướng nghiệp và Việc làm báo Lao động Thủ đô lần thứ 21 năm 2017 đã diễn ra Ngày 21/10, tại Hà Nội với sự dự chương trình của 42 doanh nghiệp và các trường nghề, cơ sở đào tạo nghề. Theo đó hơn 1.000 cơ hội việc làm trong nước, xuất khẩu lao động và học nghề dành cho ứng viên.

 • Hậu quả từ việc sính bằng cấp

  Hậu quả từ việc sính bằng cấp

  Ai đang dùng bằng giả thì khai ra! Đó là thông điệp được phát đi từ Ủy ban kiểm tra Thành ủy Hà Nội với những người đã trót “nhúng chàm” trong việc sử dụng bằng cấp sai quy định, bằng cấp giả.

 • Tạo việc làm cho lao động Hàn Quốc về nước, giải pháp bền vững

  Tạo việc làm cho lao động Hàn Quốc về nước, giải pháp bền vững

  Thị trường xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc được coi là một trong những điểm dừng chân lý tưởng cho lao động. Không chỉ bởi chi phí đi thấp, chế độ đãi ngộ tốt, công việc ổn định mà mức thu nhập tại đây cũng là con số đáng mơ của hàng trăm nghìn lao động Việt Nam. Tuy nhiên, có một số bất cập đang xảy ra hiện nay, đó chính là tình trạng lao động bỏ trốn, cư trú bất hợp pháp sau khi hết hạn hợp tại Hàn Quốc ngày càng tăng.