Gần 300 thí sinh tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi môn học GDQP và an ninh cấp THPT toàn quốc

07:20 - 29/08/2017

Ngày 28/8, tại TP. Đà Nẵng, Bộ GD&ĐT đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh cấp trung học phổ thông toàn quốc lần thứ II năm 2017.

 

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga trao cờ cho các đơn vị tham gia hội thi

Với sự tham gia của 294 thí sinh là giáo viên của các trường Trung học phổ thông thuộc 52/63 tỉnh, thành phố trên cả nước, hội thi giáo viên dạy giỏi môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh cấp trung học phổ thông toàn quốc lần thứ II năm 2017 diễn ra từ ngày 28/8 đến 1/9/2017 tại Trường đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng.

Được biết, ngoài phần thi lý thuyết, các thí sinh tham gia hội thi sẽ trải qua phần thi thực hành và phần thi kiến thức pháp luật, chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước trong lĩnh vực giáo dục quốc phòng và an ninh.

Phát biểu tại hội thi, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, ông Bùi Văn Ga cho biết, hội thi được tổ chức không chỉ là cơ hội để các giáo viên thể hiện năng lực, trao đổi, học tập kinh nghiệm của nhau về phương pháp giảng dạy mà còn là cơ sở để tuyển chọn ra những giáo viên dạy giỏi môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh cấp THPT toàn quốc. Từ đó, xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. 

BÙI MINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›