Hơn 1.000 doanh nhân trong nước và quốc tế dự Hội ngộ đỉnh cao 2016

19:12 - 27/06/2016

Chiều ngày 27/6, tại TP.HCM, BNI đã tổ chức lễ công bố sự kiện Hội ngộ đỉnh cao 2016 nhằm mục đích công bố sự kiện HNĐC lần thứ 6 sẽ diễn ra vào ngày 15 và 16/07/2016 tại thành phố biển Vũng Tàu.

 

Tham dự  buổi lễ công bố gồm có: Ông Hồ Quang Minh (Chủ Tịch BNI VN), bà Nguyễn Thị Bích Hằng (Tổng Giám đốc điều hành của BNI VN), bà Lê Quỳnh Thư (Giám đốc sự kiện BNI VN) đại diện hai đối tác chiến lược của BNI VN là ông Huỳnh Bửu Quang (Tổng Giám đốc ngân hàng Hàng Hải VN – Maritime Bank) và bà Mã Đào Ngọc Bích (Tổng Giám đốc Angel Beauty), cùng các vị khách quý đến từ các Chapter ,các nhà tài trợ, bảo trợ và các cơ quan báo đài.

Ông Hồ Quang Minh - Chủ tịch BNI chia sẻ về ý nghĩa sự kiện HNĐC 2016

 

 Ông Hồ Quang Minh (Chủ tịch BNI VN) cho biết: “Đến với sự kiện HNĐC 2016, những doanh nhân tham gia sẽ được tham dự Business Matching. Đây là mô hình “Xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp Việt Nam xuyên qua các tỉnh thành”. Hiện nay, một số quốc gia tại khu vực Đông Nam Á đã gia nhập cộng đồng kinh tế ASEAN. Vì thế, tham gia sự kiện lần này cũng là cơ hội để những doanh nghiệp trong nước kết nối với nhau. Đồng thời, cũng là cơ hội mở rộng kết nối kinh doanh, tăng cường gắn kết tình hữu nghị và hợp tác lâu dài với các quốc gia trong khu vực.”

Hội ngộ đỉnh cao năm 2016, dự kiến thu hút hơn 1.000 doanh nhân trong nước và quốc tế tham dự

 

Tại sự kiện, ban lãnh đạo BNI VN cũng công bố thông tin chính thức về sự kiện HNĐC 2016. Theo đó, sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 15 và 16/06/2016 tại thành phố Vũng Tàu thu hút hơn 1,000 doanh nhân trong nước và quốc tế tham dự.  HNĐC 2016 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị, ý nghĩa, giàu giá trị thực tiễn dành cho chủ doanh nghiệp và nhà điều hành với chuỗi hoạt động, chương trình hấp dẫn và đặc sắc như: Hoạt động Business Matching, chia sẻ cơ hội đầu tư tại Vũng Tàu; Đào tạo về nghệ thuật lãnh đạo, phương thức phát triển doanh nghiệp; Doanh nhân đi bộ gây quỹ học sinh- sinh viên nghèo hiếu học.

Bà Mã Đào Ngọc Bích, Tổng Giám Đốc Angel Beauty (phải) và bà Nguyễn Thị Bích Hằng – Tổng Giám Đốc BNI VN ký kết hợp tác chiến lược.Đây là năm thứ 4 liên tiếp, Angel Beauty đồng hành cùng BNI VN và sự kiện “Hội Ngộ Đỉnh Cao” trong vai trò đối tác chiến lược.

 

Bà Nguyễn Thị Bích Hằng - Tổng Giám đốc điều hành BNI VN (bên trái) và ông Huỳnh Bửu Quang - Tổng Giám đốc Ngân hàng Hàng Hải VN– Maritime Bank (bên phải) ký kết hợp tác chiến lược tại lễ công bố sự kiện HNĐC 2016.

Ngoài ra, tại sự kiện lần này cũng là bước đánh dấu hợp tác của ngân hàng Maritimebank và BNI VN, hai bên sẽ trở thành đối tác chiến lược đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp. Trong khuôn khổ Lễ công bố sự kiện, BNI VN và Ngân hàng TMCP Hàng Hải VN - Maritime Bank đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược. Theo đó, Maritime Bank phối hợp với Prudential VN cùng mang lại gói giải pháp tài chính toàn diện dành cho doanh nghiệp cũng như lãnh đạo, cán bộ nhân viên của BNI VN và thành viên với nhiều ưu đãi vượt trội.

Với chủ đề Trust To Abundance – Niềm tin đến phồn vinh, có thể nói HNĐC 2016 là cơ hội để các doanh nhân trong và ngoài nước giao lưu văn hóa, kết nối kinh doanh, học hỏi những kiến thức mới về nghệ thuật lãnh đạo, phương thức xây dựng và phát triển bền vững và bứt phá lên một tầm cao mới trong nền kinh tế toàn cầu hóa.

Pha Lê/ Lao động và Xã hội

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›