Hơn nghìn phần quà cho trẻ em nghèo học giỏi nhân 1/6

19:38 - 01/06/2018

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, với mong muốn động viên và mang lại niềm vui cho trẻ em vượt khó học giỏi, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương phối hợp với nhà tài trợ trao hơn nghìn phần quà trong chương trình "Ngày hội thiếu nhi 1/6" lần II.

Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hè năm 2018

 

Được biết, chương trình "Ngày hội thiếu nhi” năm nay được Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương tổ chức tại 3 điểm gồm thị xã Thuận An, huyện Dầu Tiếng và huyện Bàu Bàng, với trên 1000 phần quà.

Sáng 1/6, ngày hội diễn ra tại hội trường UBND huyện Bàu Bàng có sự tham dự của các cơ quan ban ngành trong tỉnh, cùng với hàng trăm em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

Cũng trong buổi lễ, BTC đã phát động tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hè 2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số” nhằm tạo môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em, tạo điều kiện cho tất cả trẻ em được phát triển tốt nhất; vận động xã hội góp sức tích cực nhằm cải thiện điều kiện sống, tạo điều kiện để mọi trẻ em, đặc biệt trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt có một kỳ nghỉ hè an toàn, lành mạnh; đẩy mạnh công tác chăm lo và tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi, giải trí cho thiếu nhi trong mùa hè năm nay.

 

Hàng nghìn phần quà được trao, và gửi đến tận tay cho các em khó khăn học giỏi

 

Tại chương trình, các phần quà được trao cho các em học sinh giỏi, các em có hoàn cảnh khó khăn trong huyện Bàu Bàng nhằm động viên các em tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

NGUYỄN THANH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›