Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Hơn nghìn phần quà cho trẻ em nghèo học giỏi nhân 1/6

01/06/2018 19:38

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, với mong muốn động viên và mang lại niềm vui cho trẻ em vượt khó học giỏi, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương phối hợp với nhà tài trợ trao hơn nghìn phần quà trong chương trình "Ngày hội thiếu nhi 1/6" lần II.

Hơn nghìn phần quà cho trẻ em nghèo học giỏi nhân 1/6 - Ảnh 1Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hè năm 2018

 

Được biết, chương trình "Ngày hội thiếu nhi” năm nay được Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương tổ chức tại 3 điểm gồm thị xã Thuận An, huyện Dầu Tiếng và huyện Bàu Bàng, với trên 1000 phần quà.

Sáng 1/6, ngày hội diễn ra tại hội trường UBND huyện Bàu Bàng có sự tham dự của các cơ quan ban ngành trong tỉnh, cùng với hàng trăm em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

Cũng trong buổi lễ, BTC đã phát động tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hè 2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số” nhằm tạo môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em, tạo điều kiện cho tất cả trẻ em được phát triển tốt nhất; vận động xã hội góp sức tích cực nhằm cải thiện điều kiện sống, tạo điều kiện để mọi trẻ em, đặc biệt trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt có một kỳ nghỉ hè an toàn, lành mạnh; đẩy mạnh công tác chăm lo và tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi, giải trí cho thiếu nhi trong mùa hè năm nay.

 

Hơn nghìn phần quà cho trẻ em nghèo học giỏi nhân 1/6 - Ảnh 2Hàng nghìn phần quà được trao, và gửi đến tận tay cho các em khó khăn học giỏi

 

Tại chương trình, các phần quà được trao cho các em học sinh giỏi, các em có hoàn cảnh khó khăn trong huyện Bàu Bàng nhằm động viên các em tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

NGUYỄN THANH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • 8 nước tham dự Liên hoan Quốc tế thiếu nhi tại Nha Trang

  8 nước tham dự Liên hoan Quốc tế thiếu nhi tại Nha Trang

  Từ ngày 29/05 đến 03/06, tại TP.Nha Trang (Khánh Hoà), Đài Truyền hình Việt Nam kết hợp với tập đoàn Vingroup tổ chức Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV2018. Đây là sự kiện thường niên của Đài truyền hình Việt Nam vào dịp quốc tế thiếu nhi 1/6 hàng năm, với mục tiêu kết nối tình đoàn kết hữu nghị giữa các quốc gia trong khu vực thông qua hoạt động giao lưu của các em thiếu nhi.

 • Gần 600 trẻ em tham gia 'Ngày hội trẻ em khuyết tật' tại Hòn Tằm

  Gần 600 trẻ em tham gia 'Ngày hội trẻ em khuyết tật' tại Hòn Tằm

  Từ ngày 30, 31/5 đến 1/6/2018 trên đảo Hòn Tằm diễn ra chương trình Ngày hội Trẻ em khuyết tật lần thứ 6 với chủ đề: “Hòn Tằm – Điểm tựa của những vầng trăng khuyết” do Công ty Cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang và Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Vy tổ chức với sự đồng hành của các nhà tài trợ, các mạnh thường quân.

 • Mùa hè an toàn, lành mạnh cho mọi trẻ em

  Mùa hè an toàn, lành mạnh cho mọi trẻ em

  Ngày 31/5, tại Cung Thanh thiếu nhi tỉnh Lạng Sơn, Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với UBND tỉnh Lạng Sơn, Bộ LĐ-TB&XH tổ chức Lễ Khai mạc hè - Hưởng ứng Tháng Hành động vì trẻ em năm 2018. Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Lạng Sơn Lâm Phương Thanh, Bí thư TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nguyễn Ngọc Lương cùng đại diện các bộ, ban, ngành và 1.000 em nhỏ cùng tham dự Lễ khai mạc hè.

 • Cùng hành động thiết thực để trẻ em phát triển bình đẳng và toàn diện

  Cùng hành động thiết thực để trẻ em phát triển bình đẳng và toàn diện

  Đây là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, Trưởng Ban Chỉ đạo Hoạt động hè năm 2018 Vũ Thị Thu Thủy tại chương trình phát động Tháng Hành động vì trẻ em, khai mạc hoạt động hè và tiếp nhận Quỹ Bảo trợ trẻ em Quảng Ninh năm 2018. Tháng Hành động vì trẻ em được phát động với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số” và hoạt động hè có chủ đề “Mùa hè xanh, chắp cánh yêu thương”.