Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Bộ phim gây tranh cãi 'Quỳnh búp bê' trở lại VTV3 từ ngày 3/9

16/08/2018 21:19

Bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ trở lại hàng tuần trên kênh VTV3, từ ngày 3/9 ngay sau "Ngày ấy mình đã yêu" kết thúc. Đây là một tin mừng cho những ai yêu thích bộ phim này.

 

Bộ phim gây tranh cãi 'Quỳnh búp bê' trở lại VTV3 từ ngày 3/9 - Ảnh 1Cảnh trong phim Quỳnh búp bê

 

Sau thời gian tạm dừng phát sóng, bộ phim Quỳnh búp bê sẽ trở lại trong khung giờ vàng phim Việt của Đài Truyền hình Việt Nam trên kênh VTV3. Quỳnh búp bê là bộ phim truyện truyền hình dài 30 tập của đạo diễn Mai Hồng Phong đề cập đến đề tài gai góc với những góc khuất trong xã hội hiện đại.

Trước đó, phim đã phát sóng 6 tập trong khung giờ vàng phim Việt trên kênh VTV1. Tuy nhiên, tiếp thu ý kiến nhiều chiều của khán giả, từ ngày 12/7, Đài Truyền hình Việt Nam đã tạm dừng phát sóng bộ phim này.

Từ ngày 3/9 tới đây, Quỳnh búp bê sẽ trở lại với khán giả truyền hình sau khi bộ phim Ngày ấy mình đã yêu kết thúc. Phim phát sóng vào khung giờ 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3. 

Trước đó, từ khi lên sóng, Quỳnh búp bê vấp phải sự phản đối của khán giả bởi nhiều cảnh nóng, bạo lực. Những tình tiết bảo kê tra tấn dã man gái làng chơi bị đánh giá là quá nhạy cảm và có thể gây hại tới đối tượng khán giả nhỏ tuổi.

Phim khai thác đề tài gai góc là gái mại dâm, buôn phụ nữ do đó, thời gian quay kéo dài nhiều tháng. Đồng thời, dàn diễn viên gồm Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương… phải thực hiện những cảnh quay khó như bị đánh đập, hiếp dâm tập thể.

Hầu hết đều bị ám ảnh sau quá trình quay phim, do đó, khi dự án bị tạm dừng phát sóng, dàn diễn viên ai nấy đều vô cùng bất ngờ và hụt hẫng.

 

Bộ phim gây tranh cãi 'Quỳnh búp bê' trở lại VTV3 từ ngày 3/9 - Ảnh 2

Thu Quỳnh vai My sói

 

Khi biết tin phim bị ngừng phát sóng, các thành viên đoàn phim đã rất buồn. “Cảm xúc của tôi hiện tại rất hỗn độn, tôi cũng không biết nói gì khi hay tin phim dừng phát sóng. Hiện, đoàn phim vẫn tiến hành quay các cảnh cuối chứ không dừng lại. Việc phim có được phát lại hay không còn phụ thuộc vào quyền quyết định của cấp trên, những người quản lý trực tiếp”, Thu Quỳnh vào vai My sói tâm sự.

Thanh Hương cho biết cô rất sốc và không thể nói gì hơn. Tương tự, Doãn Quốc Đam trong vai Cảnh cũng từ chối trả lời những thông tin xoay quanh bộ phim ở thời điểm này.

 

Bộ phim gây tranh cãi 'Quỳnh búp bê' trở lại VTV3 từ ngày 3/9 - Ảnh 3

Cảnh bạo lực trong phim Quỳnh búp bê gây tranh cãi

 

“Cảm xúc chung của mọi người trong đoàn là rất buồn và hụt hẫng. Chúng tôi dồn hết tâm huyết cho vai diễn nhằm lột tả chân thực cuộc sống gái mại dâm nhưng phim lại phải tạm dừng. Tôi nghĩ rằng ở ngoài đời, môi trường này còn phức tạp và kinh khủng hơn khi lên phim rất nhiều”, diễn viên Duy Hưng trong vai bảo kê chia sẻ.

Theo NGỌC PHẠM/Dân Việt

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm