Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Huấn luyện viên đội bóng nhí Thái Lan được đưa ra ngoài đầu tiên

09/07/2018 09:25

Thông tin mới nhất về vụ giải cứu đội bóng nhí Thái Lan, huấn luyện viên đội bóng Thái Lan Ekapol Chantawong có mặt trong nhóm 4 người được giải cứu khỏi hang Tham Luang tối 8/7.

Một tờ báo của Thái Lan cho biết trong nhóm đầu tiên được đưa ra khỏi hang có huấn luyện viên Ekapol Chantawong, 25 tuổi.

Anh này được giải cứu sớm hơn so với kế hoạch ban đầu (dự kiến là người cuối cùng rời hang) vì tình trạng sức khỏe rất xấu do đã nhường phần ăn của mình cho các em trước khi cả nhóm được tìm thấy.

Theo kế hoạch giải cứu được phê duyệt trước đó, 13 người bị kẹt trong hang sẽ được chia thành 4 nhóm, cụ thể, số lượng người của từng nhóm như sau: nhóm 1 có 4 người; nhóm 2, 3 và 4 đều có 3 người. 

Huấn luyện viên Ekapol Chantawong sẽ nằm trong nhóm cuối cùng được giải cứu khỏi hang Tham Luang.

Đêm 8/7, bệnh viện Chiangrai Prachanukroh - nơi 4 thành viên đội bóng Thái Lan được đưa về để kiểm tra sức khỏe - có sự bảo vệ nghiêm ngặt bởi cảnh sát lẫn quân đội.

Video cuộc giải cứu các cầu thủ đội bóng Thái Lan ngày 8/7:


Q.D (T/H)

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cận cảnh Cận cảnh "ngựa thồ" Mỹ tại sân bay Nội Bài
Chiều 20/2, máy bay vận tải hạng nặng C-17 Globemaster của không quân Mỹ đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội). Sau vài tiếng đỗ trong sân bay, "ngựa thồ" của không quân Mỹ đã cất cánh rời đi.