Khách sạn Liberty Central Nha Trang

Rước đuốc và cờ truyền thống Khatoco

06:17 - 23/09/2018

Tối ngày 21/9, tại Khách sạn Liberty Central Nha Trang (Khánh Hòa) đã tổ chức lễ rước đuốc và cờ truyền thống Khatoco. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến Lễ Kỷ niệm 35 năm thành lập Tổng Công ty Khánh Việt (KHATOCO) vào ngày 4/10/2018.

Khách sạn 4 sao Liberty Central Nha Trang nằm ở số 9 đường Biệt Thự-TP.Nha Trang là đơn vị thành viên cuối cùng của KHATOCO được nhận đuốc và cờ truyền thống kết thúc hành trình Rước đuốc và Cờ Truyền thống KHATOCO. 

Đây là hoạt động hướng đến kỷ niệm 35 thành lập Tổng công ty Khánh Việt (vào ngày 4/10/2018). Hoạt động rước đuốc – truyền lửa nhiệt huyết  và rước cờ truyền thống được bắt đầu vào ngày kỷ niệm 34 năm thành lập (04/10/2017),  khởi nguồn từ Văn phòng Tổng công ty truyền đến các đơn vị thành viên trong đại gia đình Khatoco. Ngọn đuốc đã đi qua 15 đơn vị, truyền đi nguồn cảm hứng và nhiệt huyết  cho các thế hệ cán bộ CNV, mang thông điệp dẫn đường cho các thế hệ tiếp bước truyền thống KHATOCO, thúc đẩy toàn đơn vị cũng như toàn tổ hợp luôn trên đà vận động phát triển và phát triển bền vững.

KHATOCO là doanh nghiệp nhà nước thuộc tỉnh Khánh Hòa, hoạt động theo mô hình tổ hợp Công ty mẹ – công ty con; có tên giao dịch quốc tế là Khanh Viet Corporation. Trụ sở chính tại 118 Hùng Vương, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Ra đời vào ngày 4/10/1983 với tên gọi Công ty chuyên doanh Thuốc lá Phú Khánh chỉ sản xuất độc nhất một mặt hàng thuốc lá bằng phương pháp hoàn toàn thủ công. Đến nay KHATOCO đã trở thành một doanh nghiệp địa phương có quy mô lớn nhất miền Trung, đóng góp ngân sách hàng năm hàng ngàn tỷ đồng, đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

Dưới đây là một số hình ảnh rước đuốc và cờ tại Khách sạn Liberty Central Nha Trang:

Ông Lê Tiến Anh-Tổng Giám đốc KHATOCO (thứ hai từ trái sang) tặng hoa cho các lãnh đạo KHATOCO qua các thời kỳ. 

NGỌC MINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›